Nguyễn Thị Tuyết Dung được tờ 101 greatgoals ca ngợi

5th Tháng Năm 2015
| 1112 views
Tờ 101 greatgoals đã dành những lời ca ngợi về hai siêu phẩm từ chấm phạt góc của nữ tuyển thủ Việt Nam, Nguyễn Thị Tuyết Dung.
>> Xem du doan bong da giải NHA tại đây
“Cầu thủ nữ Việt Nam, Nguyễn Thị Tuyết Dung đã ghi 2 bàn thắng từ chấm phạt góc” – đó là dòng title trên tờ 101 greatgoals sáng ngày hôm nay. 
 
Tuyết Dung (ảnh 101greatgoals)
“Cô gái Nguyễn Thị Tuyết Dung đã ghi 2 bàn thắng ngoạn mục từ chấm phạt góc bằng 2 chân. Bàn đầu tiên bằng chân trái và sau đó bằng chân phải. Đó thực sự là kỳ tích” – cây viết của tờ 101 greatgoals tiếp tục những dòng ca ngợi về Quả bóng vàng bóng đá nữ Việt Nam năm 2014.
 
Trên thế giới, ghi bàn từ chấm phạt góc đã quá khó nhưng việc lập cú đúp theo cách như vậy (bằng hai chân khác nhau) thực sự là có một không hai. Chính vì vậy, sự “nổi tiếng” của những bàn thắng của Tuyết Dung đã tới cả bạn bè quốc tế.
 
Sau Livescore chiến thắng với tỷ số 7-0 trước nữ Malaysia, nữ Việt Nam tạm dẫn đầu bảng B giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á với 6 điểm/2 trận. Gần như chắc chắn, chúng ta đã giành vé lọt vào vòng bán kết. Suất còn lại là cuộc cạnh tranh giữa Myanmar và Philippines.