Những bí mật chưa từng được bật mí của 12 cung hoàng đạo

6th Tháng Hai 2018
| 937 views

Hãy cùng khám phá xem đâu là những bí mật chưa từng bật mí của 12 chòm sao nhé.

Bạch Dương: Từng bị thất tình

Tính cách nhiệt tình và vui vẻ chỉ là vỏ bọc bên ngoài của bạn mà thôi. Ẩn sâu bên trong là một trái tim yếu đuối nhưng lại bao dung và cao thượng. Bạn đã từng trải qua thời gian vô cùng khó khăn khi bị người mình yêu bỏ rơi, thậm chí còn làm bạn tổn thương bằng những lời lẽ cay độc. Nhưng không vì lẽ đó mà bạn nuôi ý định trả thù đối phương hay khóa cửa trái tim mình.

Trước mặt mọi người, bạn luôn tỏ ra vui vẻ và lạc quan, thậm chí có đôi chút ngốc nghếch. Thực chất, bạn đã phải chịu đựng nỗi đau thầm kín suốt thời gian dài.

Kim Ngưu: Từng ăn vụng

Vốn thuộc tuýp sành ăn, từ nhỏ Kim Ngưu đã biết “hưởng thụ” những món ăn ngon. Đôi khi chòm sao này không kiềm chế được cơn thèm của bản thân mà lén ăn vụng. Đây là điều mà ngay cả người bạn thân nhất của Kim Ngưu cũng không biết được chứ đừng nói tới người ngoài. Việc này tuy nhỏ thôi, nhưng bạn lại coi nó như “tuổi thơ dữ dội” của mình và không bao giờ hé răng tiết lộ nửa lời.

Song Tử: Sợ cô đơn

Mọi người đều cho rằng Song Tử là người của đám đông vì tính cách rất vui vẻ, thậm chí luôn kể những câu chuyện cười khiến mọi người vui vẻ, nhưng trên thực tế bạn lại khá cô đơn. Khi chỉ có một mình, bạn cảm thấy sợ hãi vì nỗi cô đơn như đang bủa vây lấy mình. Nhưng bạn sẽ không bao giờ tiết lộ điều này cho bất cứ ai, ngay cả biểu hiện trên khuôn mặt của mình, nên trong mắt mọi người bạn lúc nào cũng vô lo vô nghĩ và mạnh mẽ.

Cự Giải: Mãi yêu mối tình đầu

Trong xem boi tinh duyen dù mối tình đầu đã trôi vào quá khứ, nhưng trái tim Cự Giải lại không hề nguôi ngoai chút nào. Bất kể hiện tại bạn đã có người yêu mới bên cạnh để cùng sẻ chia mọi buồn vui, nhưng mối tình đầu ngây thơ trong sáng ấy vẫn chiếm một vị trí nào đó trong kí ức của bạn. Đó chính là khoảng trời riêng mà bạn luôn muốn cất giữ và không bao giờ nói ra.

Sư Tử: Ghét mọi thứ đẹp hơn mình

Sự kiêu ngạo luôn ngự trị trong tâm trí khiến bạn có suy nghĩ bản thân mình trên tất cả. Do vậy, khi thấy thứ khác đẹp hoặc giỏi hơn mình là tính đố kỵ lại “hoành hành” trong tâm trí bạn. Bạn cũng không lý giải được vì sao lại như vậy, nhưng chắc chắn một điều là bạn sẽ không bao giờ kể cho ai biết về “tính xấu” này của mình.

Xử Nữ: Giấu kín sự tự tin

Nhìn bề ngoài thấy bạn khá khiêm tốn, ham học hỏi, thận trọng và không muốn tranh giành với người khác. Trên thực thế, bên trong con người Xử Nữ rất tự tin, thậm chí có đôi chút tự cao tự đại về tài năng của mình. Nếu nhận được lời khen từ ai đó, trước mặt họ bạn sẽ khiêm tốn mà từ chối nhưng trong lòng lại thầm nghĩ “tất nhiên là giỏi rồi, do mình làm chứ có phải ai đâu”.

Thiên Bình: Tự ti

Dù có bề ngoài chẳng thua kém ai, nhưng Thiên Bình luôn cảm thấy không hài lòng và thiếu tự tin trong giao tiếp với người khác giới. Trong mắt mọi người bạn rất tốt tính, hiền lành, không làm mất lòng ai bao giờ. Đây thực chất cũng là một trong những biểu hiện về sự tự ti ẩn sâu trong con người bạn.

Bò Cạp: Số tài khoản kếch xù

Khi tiếp xúc với Bò Cạp, nhiều người cho rằng bạn khá tiết kiệm và biết cách chi tiêu hợp lý, thậm chí là không có nhiều tiền. Tuy nhiên, số tài khoản khổng lồ trong ngân hàng lại chứng minh điều trái ngược. Bạn rất cẩn trọng trong chuyện tiền nong, không ai có thể đoán được bạn giàu tới chừng nào, kể cả là người yêu của bạn.

Nhân Mã: Nhút nhát trong tình cảm

Dù bạn có nói ra rằng mình là cao thủ tình trường, đã trải qua không biết bao nhiêu mối tình thì cũng không đáng tin cho lắm. Bởi khi đã yêu thật lòng, việc tỏ tình với bạn cũng khó khăn lắm rồi, thậm chí bạn còn nhút nhát tới mức không dám bày tỏ tình cảm của mình mà phải nhờ người khác giúp đỡ.

Ma Kết: Bị tổn thương trong tình yêu

Theo tu vi hang ngay, Ma Kết được mọi người biết đến với cá tính mạnh mẽ, lý trí và có đôi chút lạnh lùng. Nhưng mọi người sẽ không bao giờ được biết một Ma Kết từng bị tổn thương sâu sắc trong tình yêu, nước mắt từng biến thành biển trong suốt thời gian dài. Có thể chính sự tổn thương ấy đã tạo nên tính cách ngày càng mạnh mẽ và quyết liệt ở bạn.

Bảo Bình: Đào hoa

Phong cách sống độc lập và tự chủ khiến Bảo Bình có được ấn tượng tốt và sức mê hoặc đối với người khác giới. Biết được thế mạnh của của mình, bạn “khai thác” triêt để nên vận đào hoa cứ tự nhiên đến với bạn. Nếu đối phương nhiệt tình theo đuổi, bạn cũng không từ chối dù chưa biết tình cảm của mình thế nào. Việc bạn có người yêu mới ngay sau khi chia tay người yêu cũ là chuyện không hề lạ. Tuy vậy, bên ngoài bạn lúc nào cũng tỏ ra mình là người chung tình.

Song Ngư: Giả vờ ngốc nghếch

Song Ngư vốn rất thông minh chứ không ngốc nghếch như vẻ bên ngoài đâu nhé. Đó là do bạn không muốn ai biết điều đó. Vì bản tính lương thiện và thích hòa đồng nên bạn muốn mình không quá nổi trội trước mọi người, không tỏ ra là người quá giỏi mà chỉ muốn mang lại sự thoải mái và vui vẻ cho tất cả mọi người.