Những giấc mộng báo trước tương lai phú quý

22nd Tháng Sáu 2017
| 2484 views

Mơ thấy sông
Theo thông tin mà trang tin tức ghi lại chiêm bao thấy sông đầy nước là lợi lộc vào, phát tài lớn. Nước chảy luân lưu hay tuôn đổ ào ào là dấu hiệu của hạnh phúc bền lâu. Một thác đổ trong giấc ngủ là điểm báo địa vị thăng tiến, vui vẻ có thể bao gồm luôn sự gia tăng vật chất giàu sang. Ngược lại nước chảy nhẹ nhàng, lặng lờ là điểm hứa hẹn sự thỏa lòng, bình an tâm hồn. Bên cạnh đó, nếu chiêm bao thấy mình đang bơi trong hồ tắm là điềm sắp có người giúp đỡ làm ăn.
Hay mơ thấy lửa hoặc ở những nơi bị hạn hán
Bảo bối thần tài của bạn là những loại đá quý màu xanh da trời và biển cả.Giấc mơ thấy lửa cho thấy bạn là người dễ xúc động nhưng không hấp tấp. Bạn luôn có tiêu chí, mục đích rõ ràng và giải quyết mọi vấn đề rất nhanh gọn. Nếu không thường xuyên đi biển được, hãy tậu cho mình một món đồ trang sức có gắn mặt là một loại đá quý màu xanh da trời nhé.
Mơ thấy Bồ Tát
Theo chuyên gia giải mã của trang du doan xo so hom nay thì chiêm bao thấy Bồ Tát ngự trên tòa sen là điềm sắp sửa thành đạt về công danh,
hoặc đang dự một kỳ thi nào đó sẽ đổ đạt. Nếu thấy Bồ Tát bay ở lưng chừng trời và dần dần hạ xuống là gia đình sắp gặp điều may mắn, ngược lại bay lên là có bịnh lâu ngày sẽ gặp phải thầy thuốc. Bên cạnh đó nếu thấy Bồ Tát vuốt ve an ủi, hay dùng lời ủy đạo,đó là có người đem lợi tới cho mình, hoặc rủ hùn hạp làm ăn rất thuận lợi.

Mơ thấy mình bị cười nhạo
Đừng vội đau buồn khi gặp phải giấc mơ này, đây là dấu hiệu cho biết bạn đã nỗ lực hết mình trong thời gian qua, sắp tới sẽ nhận được báo đáp xứng đáng, nguồn tài chính của bạn cũng gia tăng ít nhiều. Những tiếng cười nhạo, lời chê bai trong mơ sẽ hóa thành lời ca tụng, sự ngưỡng mộ trong đời thực.


Mơ đi mua quan tài
Giấc mơ đi mua quan tài nghe có vẻ đáng sợ nhưng thực chất lại là điềm báo may mắn báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ có những thăng tiến trong công việc như được đề bạt lên chức vụ tốt, được cấp trên trọng dụng, tiền bạc cũng sẽ đến với bạn ào ạt đủ để bạn và gia đình hạnh phúc dài lâu.
Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người

Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người báo hiệu có nguồn tài vận sắp đến, sự nghiệp thuận lợi. Doanh nhân mơ giấc mơ này ám chỉ công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận đến liên tiếp.
Mơ thấy đếm tiền

Mơ thấy đếm tiền báo hiệu bạn sẽ thành công. Nam nữ chưa kết hôn mơ giấc mơ này báo hiệu chuyện tình cảm sẽ thuận lợi. Nam nữ đã kết hôn mơ thấy đếm tiền báo hiệu cuộc sống sẽ vô ưu vô lo, giàu sang phú quý.

Cuối cùng kqxsdno xin chúc quý độc giả may mắn và thành công