Những sự thật về tình yêu mà có thể đàn ông chưa biết

10th Tháng Bảy 2018
| 705 views

Những sự thực về tình yêu mà tôi sắp viết dưới đây là những gì mà tôi học được, đó không phải là những gì tôi muốn nghe, nhưng thực tế thì tôi RẤT cần phải biết những điều này. Bạn biết đấy, sự thực bao giờ cũng có vị đắng trước, nhưng sau này bạn sẽ cảm ơn nó và cái vị đắng của nó đấy.

Nhưng chắc chắn nó sẽ khiến bạn đau khổ, và sẽ khó khăn hơn trong việc chấp nhận bản thân mình.

Vậy nên nếu bạn chỉ thích cuộc sống toàn màu hồng tôi khuyên bạn nên close cái cửa sổ này tại đây. Bởi như tôi đã nói, nó không phải những gì bạn sẽ muốn nghe. Vì thực tế nó đang nói về những thất bại của bạn trong hẹn hò, và tại sao đến nay bạn vẫn chưa đạt được kết quả gì.

Sự thực về tình yêu: Khi thích bạn, cô ta sẽ tìm cách gặp bạn

Đó không phải là những gì mà bạn vẫn thường nghe đúng không? Đa số những người thắc mắc và đặt câu hỏi cho tôi đều là những người không được thích. Họ hỏi tôi và hy vọng sẽ có một tín hiệu tốt, hay một lời động viên nào đó về hoàn cảnh của mình. Nhưng vấn đề là nếu cô ta thích bạn, cô ta sẽ tìm cách gặp bạn thay cho việc tìm cách tránh xa cuộc đời bạn.

Nếu một cô nàng thích bạn, trong đầu cô ta sẽ có suy nghĩ tương tự những gì mà tôi nói đây “L đúng là tuýp người mà mình thích. Trời ơi… nếu 1 tuần mới gặp anh ấy 1 lần thì mình phát điên mất.”

Còn nếu một cô nàng không muốn dành thời gian cho bạn ư? Rõ ràng cô ta KHÔNG THÍCH BẠN. Còn nếu cô ta vẫn muốn đi chơi với bạn, có thể là cô ta đang chờ cơ hội gặp một người khác, hoặc cô ta không có bất kỳ trò vui nào khác để tiêu khiển mà thôi. Trong trường hợp này đừng mất công với cô ta nữa.

Nếu bạn hẹn gặp cô ấy khoảng 2, 3 lần nhưng đều bị từ chối. Hãy chuyển mục tiêu và tìm những cô nàng nào chịu dành thời gian cho bạn thì hơn. Đó là sự thực về tình yêu bạn cần phải ghi nhớ trong đầu.

Nếu không trải nghiệm nhiều phụ nữ trong đời, ắt hẳn bạn sẽ gắn liền cuộc sống mình với một người không phù hợp

Sự thực về tình yêu số 2. Khi lựa chọn của bạn bị giới hạn, hoặc khan hiếm. Theo lẽ thường tình, bạn sẽ gắn bó cuộc đời mình với cái gì đó tự đến hoặc đến dễ dàng với mình. Rất nhiều đàn ông ở đây tự làm khổ mình với những cô nàng tạo cho họ cảm giác thích thú ở những lần tiếp xúc đầu tiên, bất chấp người đó đã có bạn trai, chồng, hoặc thậm chí là có con. Họ có một niềm tin mãnh liệt rằng đó là người phụ nữ mà họ muốn.

Thực tế thì phép ước lượng của họ sai hoàn toàn. Như người xưa vẫn nói “Biết 1 mà không biết 2” nhưng kỳ thực trong trường hợp này phải sửa thành “Biết 1 mà không biết tới 10.000”.

Tôi nói 10.000 đó là bởi số lượng phụ nữ trung bình mà một người đàn ông ở TP sẽ gặp trước độ tuổi 35. Và nếu tìm hiểu 1/100 trong số 10.000 này thôi bạn sẽ biết được rằng cái vị trí số 1 kia sẽ không bao giờ thuộc về cô ấy.

Hơn nữa hệ lụy kéo theo là mối quan hệ của bạn sẽ không bao giờ bền vững được khi chỉ biết đến 1 người. Khi bạn quá nồng nhiệt với cô ấy (vì chỉ biết đến mình cô ấy thôi) sẽ là lúc cô ta chán ngấy bạn và muốn tìm bến đỗ mới. Nơi tạo cho cô ta những cảm xúc mới và niềm vui mới.

Điều bạn cần làm không phải là trở thành kẻ sở khanh, bắt cá 2 tay hay gì cả. Bạn cần phải tìm được 1 người phù hợp với mình về tính cách, sở thích, và giá trị ở mức tương xứng đôi bên. Sẽ rất hiếm để bạn tìm được người như vậy. Và rõ ràng đặt bản thân mình vào người bạn thích đầu tiên rõ ràng chẳng bao giờ phù hợp được.

Nếu muốn một cô nàng 10 điểm, rõ ràng bạn cũng phải cố gắng để mình đạt được điểm 10. Trong khi đó nếu bản thân chỉ đạt 5, 6 điểm rõ ràng bạn sẽ chỉ lựa chọn được những cô nàng trong phạm vi này thôi.

Kiếm bạn gái thì đơn giản, nhưng giữ bạn gái thì khá phức tạp

Sự thực về tình yêu số 3. Nếu bạn đang thắc mắc rằng có gì khác nhau trước khi tán và yêu không thì hãy để tôi trả lời bạn rằng: Nó khác nhau hoàn toàn.

Thật sự việc kiếm bạn gái không khó, thậm chí nó rất đơn giản với một số người. Nhưng không hẳn những người như vậy đã giỏi trong việc duy trì quan hệ.

Chuyện gì xảy ra khi bạn yêu cô ta, chiều chuộng cô ta rồi cô ta lừa dối bạn hoặc chạy theo tiếng gói của tình ái? Đau khổ lắm chứ, cay đắng lắm chứ. Có điều nếu không học bạn sẽ không biết được mình phải làm những gì bởi trước và sau luôn là 2 thứ vô cùng khác biệt. Nếu muốn một mối quan hệ lâu bền, vững chắc, có thể san sẻ và hỗ trợ lẫn nhau bạn cần phải biết những gì mình phải làm.

Bất lực khi cô ta lừa dối

Bạn không thể kiểm soát được ai cả. Ngay cả đó là một đứa trẻ ở tuổi vị thành niên. Bố mẹ từng làm điều đó với tôi trong quá khứ, nhưng tôi có thể tìm cách lách luật tương đối dễ dàng.

Một số người nghĩ rằng mình phải tỏ ra tức giận, ghen, hoặc kiểm tra tin nhắn/Facebook/Email của cô ấy đều đặn thì mới tránh được việc lừa dối.

Bạn không kiểm soát được cô ấy…

Những gì bạn có thể kiểm soát được đó là lựa chọn kiểu phụ nữ phù hợp mà thôi. Nhưng dù là gì đi nữa, nếu những gì bạn đem đến trong cuộc tình đó vẫn còn thiếu, thì ắt hẳn sẽ có khả năng người phụ nữ của bạn sẽ tìm cách khỏa lấp. Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn chu cấp cho cô ta, yêu cô ta, hoặc tặng quà cho cô ta mỗi dịp lễ tết là đủ. Bạn còn rất nhiều thứ cần phải làm nếu muốn duy trì quan hệ lâu dài. Đó cũng chính là sự thực về tình yêu số 4.

Sẽ có tình huống người yêu cũ không muốn quay lại

Nếu bạn là đàn ông, việc quay lại với người yêu cũ sẽ trở nên dễ dàng hơn phụ nữ. Dễ dàng hơn là bởi vì bạn không phải đối diện với những rào cản về những xung đột như phụ nữ. Nhưng không có nghĩa lúc nào bạn cũng nhận được đồng thuận từ phía cô ấy.

Cô ta có nói chuyện với bạn như xưa không? Cô ta có tỏ ra thân mật không? Cô ta có đồng ý khi bạn rủ đi chơi không?

Sẽ có lúc câu trả lời là KHÔNG. Đó là lúc bạn nên tôn trọng đời tư cô ấy và tìm trang mới cho cuốn sách cuộc đời mình.

Tôi biết có nhiều người không chịu làm vậy. Họ sẽ tìm cách “quấy rầy” hoặc bất cứ điều gì đó để hy vọng người yêu cũ sẽ quay lại bên mình.

Nhưng thực sự thì mối quan hệ này hết rồi. Bạn cần phải tìm thứ gì đó mới mẻ hơn cho mình.

Nguồn: http://blogcontrai.com