Nóng: Ibra ngang tàn cướp số áo của Martial

22nd Tháng Bảy 2016
| 945 views

Tin tức mới nhất từ tờ the thao 24h cho hay, MU đã chín thức thông báo vè số áo cho mùa giải tới của các cầu thủ. Và theo đó thì tiền đạo Martial đã phải chuyển sang số 11, để nhưởng lại số 9 cho Ibrahimovic.

ibra

Với việc một cầu thủ bị cướp mất áo mình đang mặc thì điều đó rất tồi tệ và không nên xảy ra. Người ta cũng đã nghĩ rất nhiều vể điều này. Nhưng mới đây nhất tiền đạo người Thụy Điển đã chính thức lên tiếng xác nhận nguyên nhân sự việc này.

Trên trang Instagram của mình, Ibrahimovic đã tuyên bố ngắn gọn: “Tôi chọn áo số 9.” Như vậy, chính anh đã yêu cầu số áo này, mặc dù biết nó đã có chủ sở hữu.

Không thực sự để tâm đến cảm xúc của Martial sẽ nghĩ như thế nào, và có cảm thấy thoải mái khi nhường chiếc áo số 9 hay không. Nhưng rõ ràng HLV Jose Mourinho đang tỏ ra vô cùng thiên vị cậu học trò cũ ở Inter Milan. Trước đó, Ibra được cho nghỉ ngơi thoải mái, và không phải tham gia chuyến du đấu ở Trung Quốc. Trong khi đó, ‘Quỷ đầu đàn’ Wayne Rooney lại phải tập trung sớm, mặc dù anh phải thi đấu nhiều trận hơn tại EURO 2016.

Mourinho tỏ ra rất tin tưởng vào số 9 mới của mình để tiếp tục hành trình chinh phục bang xep hang bong da anh của mình. Ông đã dành rất nhiều lời khen cho Ibra, và gần như chắc chắn sẽ dành cho tiền đạo này một suất đá chính. Tuy nhiên, với cá tính ngang tàng như vậy, rõ ràng ngôi sao này có thể sẽ là một mầm họa, trong nội bộ của Man Utd. Trước đây, khi được hỏi về việc tai sao lại đưa thông báo về việc chuyển tới Old Trafford trước cả đội bóng, Ibra đã nói: “Vì tôi là Zlatan và tôi chọn CLB để thi đấu, không phải họ chọn tôi.”

Báo thể thao Việt Nam