Phẫn nộ khi bị nhân tình già của chồng “chơi đểu” một vố thật đau

20th Tháng Sáu 2017
| 1328 views

Tôi lao tới như một con gió mang thêm sự phẫn nộ tột cùng. Mở tung cánh cửa đó và trước mặt tôi là người chồng đang cùng ả nhân tình âu yếm nhau trên giường. Mặt chồng tái méc vội lấy khăn che người còn ả nhân tinh kìa thản nhiên như không.

Cách thức đây 1 năm, ai kể chồng tôi có nhân tình bên ngoài đều bị tôi mắng lại. Tôi không tin và càng chẳng thể nghi ngờ chồng mình. Anh luôn dịu dàng, luôn ở bên cạnh tôi mỗi khi rảnh. Tiền nong, lương thưởng bao lăm anh đều kê khai và đưa phần đông cho tôi, vậy thì tôi còn cớ gì để nghi ngờ anh. Phổ quát người kể tôi nên điều tra kĩ chứ họ tận mắt thấy chồng tôi vào nhà nghỉ mang 1 người nữ giới to tuổi. Tôi cười khẩy, gái xinh đẹp bám theo anh đầy ra, bản thân tôi cũng với xấu xí gì cho cam thì việc gì anh phải đi chiều chuộng, khiến cho tình có một mụ già.

Thế mà tôi lầm, lầm lớn. Có lẽ tôi vẫn chìm trong mộng ảo rằng chồng mình chung tình nếu ko sở hữu cuộc điện thoại cay đắng đêm chậm triển khai. Bên kia đầu dây ko nhắc gì, chỉ nghe the thé giọng một người đàn bà đứng tuổi bảo người nào Đó lấy giúp quần lót. Và tiếng người đàn ông vang lên khiến tôi ngã quỵ xuống giường: ngừng thi côngĐây là tiếng chồng tôi.

Căm hận vì bị nhân tình già của chồng

Tôi đã khóc ròng trong nhà tắm vì cảm giác bị làm phản. Cũng ngay đêm Đó, tôi viết đơn ly hôn. (Ảnh minh họa)

Chuyên mục blog tam su, tôi đã chìm trong nước mắt tới tận 11 giờ đêm anh mới về. Lần đầu tiên trong đời vợ chồng, tôi chủ động kéo anh vào giường và đòi hỏi. Đáp lại, anh mệt mỏi đẩy tôi ra và viện cớ đang bị stress công việc. Tôi càng làm cho thì “cậu nhỏ” của anh càng mềm nhũn ra. Tôi đã khóc ròng trong nhà tắm vì cảm giác bị phản bội. Cũng ngay đêm Đó, tôi viết đơn ly hôn.

Chồng tôi cuống quýt xin lỗi và thề hẹn. Anh nhắc người nữ giới chậm tiến độ phong túc nhưng thiếu tình. Họ gặp nhau trong một lần anh đi du lịch cộng tổ chức. Anh làm tình có bà ta chỉ vì thử cảm giác mới lạ. Trong trái tim anh chỉ với một mình tôi mà thôi. tới lúc này, tôi mới biết được, hóa ra các đồng bạc thưởng trước đây của anh đều do người nữ giới chậm triển khai cho.

Vẫn còn yêu chồng nên tôi chấp nhận miễn thứ cho anh. Vài tháng sau thì tôi mang thai. Lấy nhau đã sắp 2 năm, giờ mới cấn thai khiến cho vợ chồng tôi vui đến điên lên. Chồng tôi bỏ hết bạn bè, đi khiến là về thẳng nhà sở hữu vợ. Anh giành hết mọi việc nhà. Chỉ cần tôi thèm gì thì nửa đêm, mưa gió anh cũng đi tậu cho bằng được. Người nào Quan sát cũng khen chồng tôi tâm lý, chiều vợ bầu. đôi khi tôi cũng hỏi anh về chuyện cũ, anh đều khẳng định chắc nịch là đã dứt khoát hẳn rồi.

Đúng là từ khi tôi phát hiện ra, anh chẳng còn đi chơi bời gì nữa. Lâu lâu anh mới đi nhậu cùng bạn và người bạn Đó còn gọi điện xin phép tôi. Tiền anh đưa tôi cũng giảm xuống hơn phân nửa. Vậy là đủ chứng minh chuyện anh không còn vương vít gì đến người đàn bà kia nữa.

Căm hận vì bị nhân tình già của chồng

Khi tỉnh giấc dậy tôi mới biết mình có bầu 5 tuần nhưng ko giữ được. (Ảnh minh họa)

Vậy mà tuần trước, tôi đã bị ý trung nhân già của chồng chơi một vố đau đớn tột cùng. Sáng chủ nhật, chồng tôi đều đi đánh quần vợt mang bạn bè. Lúc anh đi được hơn nửa tiếng thì tôi nhận được tin nhắn. “Đến ngay khách sạn X, con đường Y nhé. Tôi và chồng cô đang ở cộng nhau đấy”.

Dù đang bầu 5 tháng nhưng tôi vẫn phóng xe đến rà soát. Phải khiến rầm rĩ lên viên chức khách sạn mới chịu đưa chìa khóa và dặn tôi không được đánh ghen tuông, nếu như không bảo kê sẽ đuổi thẳng tay. Mở tung cửa ra, tôi đứng như trời trồng trước cảnh chồng và mụ người tình già đang quấn lấy nhau trên giường. Anh cũng hoảng sợ, vội vàng bật dậy lấy chăn che mình lại. Riêng mụ ý trung nhân thì điềm nhiên ngồi dậy mặc đồ.

Tính tôi hồi giờ đụng chuyện gì to chỉ biết khóc và bỏ đi. Lần này cũng vậy. Tôi khóc tức tưởi chạy xuống cầu thang và bị vấp té. Khi chậm tiến độ, bụng tôi bỗng đau dữ dội. Tôi chỉ biết đứng vịn vào thành cầu thang rồi chết giấc lúc nào ko hay.

Khi tỉnh giấc dậy trong bệnh viện tôi mới biết mình mang bầu 5 tuần nhưng không giữ được. Tới khi này thì tôi hận cả chồng, cả ả người yêu già chậm triển khai của anh. Tôi chỉ muốn ly hôn, kệ xác tất cả thôi. Sao tôi lại bất hạnh và thống khổ thế này?

Theo Trí Thức Trẻ/ Đăng bởi Kqbd.com.vn