Phát biểu sau trận hòa của Ramos

24th Tháng Tám 2015
| 689 views
Hậu vệ Sergio Ramos tin sớm muộn bàn thắng cũng đến với Real Madrid, bất chấp đội nhà vừa bị cầm hoà với ket qua bong da 0-0 trên sân của Sporting Gijon ở vòng đấu khai mạc của giải La Liga.
Sergio Ramos tin sớm muộn Real Madrid cũng có bàn thắng.

Giai đoạn tiền mùa giải cho thấy Real Madrid có thể ghi nhiều bàn thắng. Chúng tôi không cần phải xin lỗi gì hôm nay cả. Đội bóng phải tiếp tục tập luyện chăm chỉ và tìm kiếm 3 điểm đầu tiền, đó mới là điều quan trọng,” Sergio Ramos nói sau trận đấu.

Với Real Madrid, lich thi dau bong da hom nay đây là trận đấu thứ 5 trong thời gian qua họ bất lực trong việc tìm đường vào khung thành đối thủ. Đấy thật sự là điều bất bình thường với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Có ý kiến, Real Madrid nên mua thêm tiền đạo để tăng cường sức mạnh hàng công.

Tuy nhiên, khi nhận định về vấn đề này thì Sergio Ramos lại có câu trả lời khiến nhiều người tròn xoe đôi mắt: “Tôi không phải người đưa ra những quyết định. Theo đó, chuyện mua tiền đạo phụ thuộc vào quyết định của HLV.“

Ngoài ra, hậu vệ bong da so này cũng cho biết Real Madrid đã chơi không tốt trong hiệp 1 khi thất bại trong việc giành quyền kiểm soát bóng và điều khiển thế trận. Điều đó giải thích tại sao đội bóng không tạo ra được nhiều cơ hội. “Chúng tôi luôn khao khát có 3 điểm. Bất kỳ điều gì xảy ra nếu không phải một chiến thắng đều là tín hiệu không tốt,” Sergio Ramos chia sẻ thêm.