Phạt quán karaoke nhiều lỗi sau khi để nhân viên đánh khách

12th Tháng Tư 2016
| 658 views

Theo tờ xo so đưa tin  Với nhiều lỗi vi phạm, quán Karaoke Giọng Hát Việt bị xử phạt 38,5 triệu đồng và tự giao nộp giấy phép đăng ký kinh doanh. 

Theo tin tức trên báo Tri thức trực tuyến, chiều 11/4, Phó chủ tịch UBND TP Vũng Tàu đã ký quyết định xử phạt chủ quán karaoke “Giọng hát Việt” (phường Thắng Tam) 38,5 triệu đồng để nhân viên đánh khách.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Phạt quán karaoke nhiều lỗi sau khi để nhân viên đánh khách - Ảnh 1

Quán karaoke Giọng hát Việt (Ảnh: Tri thức trực tuyến)

Bà Trương Thị Hường, Phó chủ tịch UBND TP Vũng Tàu cho biết, chủ quán này bị xử phạt vì các lỗi vi phạm hành chính như: không kê khai giá, sử dụng nhân viên phục vụ karaoke vượt quá số lượng quy định, không duy trì đúng, đủ các điều kiện về an ninh, trật tự…  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Báo Người lao động đưa tin, trong buổi sáng 11/4, các cơ quan chức năng TP Vũng Tàu đã mời chủ quán lên làm việc. Tại đây, khi chưa có quyết định xử phạt, chủ quán karaoke đã tự giao nộp lại giấy phép kinh doanh và hứa sẽ tự tháo dỡ bảng hiệu.

Trước đó, tối 7/4, 4 du khách từ Đồng Nai đến quán karaoke Giọng Hát Việt để hát và gọi một số nhân viên nữ vào phòng để ngồi cùng.

Khi tính tiền, khách thắc mắc về giá 5,6 triệu đồng cho 1 giờ hát cùng các khoản như 2 thùng bia Tiger giá 1,6 triệu đồng; 8 gói hạt điều, hạt dẻ giá 360.000 đồng; 8 gói hạt bí, dưa giá 360.000 đồng; 1 đĩa hạt sen 200.000 đồng;…và 2,1 triệu đồng chi cho 7 nhân viên trong khi khách đã “boa” cho mỗi nhân viên từ 100.000 – 300.000 đồng trước đó.

Nhóm du khách này đã bị nhân viên quán dùng gậy bi-a đánh đập. Có 3 người chạy thoát được, riêng 1 người bị giữ lại và được nhân viên của quán đưa lên xe taxi, đi rút tiền trả.

Ngay sáng 8/4, cơ quan chức năng TP Vũng Tàu đã làm việc với quán. Khi kiểm tra những món ăn mà khách đã gọi trong hóa đơn thì các món như hạt sen, hạt dẻ, hạt bí…. mỗi thứ chỉ được vài hạt. Riêng số tiền 2,1 triệu chi cho nhân viên thì được biết do khách có nhu cầu gọi người đến ngồi cùng nên quán đã “mượn người” từ quán khác.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.