Pochettino sẽ không về Barca như lời đồn

31st Tháng Ba 2017
| 2601 views

“Tôi là một CĐV của Espanyol, nên tôi nghĩ ko cần phải đề cập rộng rãi. Điều này giống như 1 ngày nào ngừng thi côngĐây, khi tôi bị Tottenham thải hồi, tôi cũng không bao giờ khiến HLV cho Arsenal”, Pochettino trả lời nghi vấn về khả năng dẫn dắt Barca trong cuộc phỏng vấn hôm 30/3.

Lúc còn là cầu thủ, Pochettino từng sở hữu tám năm thi đấu bong da cho Espanyol, đối thủ cộng thị thành có Barca. Chiến thuật gia người Argentina này cũng đã với hai lần giành Cup Nhà vua mang Espanyol vào năm 2000 và 2006.

Tin đồn du doan về khả năng Pochettino dẫn dắt Barca khởi đầu nóng lên trong khoảng thứ ba tuần trước. Vào thời khắc ngừng thi côngĐây, HLV này với một cuộc tiếp xúc sở hữu chủ toạ Barca là Josep Bartomeu.

“Cuộc gặp chậm triển khai là 1 sự bất chợt tự nhiên khi chúng tôi cộng vào 1 quán bar ở Barcelona. Tôi biết Bartomeu từ trước lúc anh đó khiến chủ tịch Barca. Khi gặp nhau, quanh đó chúng tôi sở hữu số đông người. Chúng tôi chỉ chào nhau và nói chuyện khoảng năm phút”, Pochettino giảng giải.

Pochettino hiện là một trong những HLV được đánh giá cao nhất tại giải ngoại hạng Anh. Nhà cầm quân 45 tuổi này từng thành công sở hữu Southampton, trước khi đưa Tottenham lên lực lượng người tìm việc quán quân trong 2 mùa giải qua. Ông đã từng đưa ti le ca cuoc của Southamton tốt lên.

Khi mà chậm tiến độ, Barca đang mua 1 HLV mới về thay Luis Enrique. Do muốn ngơi nghỉ một thời kì, Enrique đã quyết định không gia hạn giao kèo sở hữu đội bóng.

Hạnh Nguyên/ Nguồn: Vnexpress