Pogba đang lắm le chiếc áo số 7 huyền thoại tại Man Unied

1st Tháng Mười Hai 2017
| 647 views

Theo như thông tin mới nhất từ livescore cho biết tiền vệ Paul Pogba đã tỏ rõ sự yêu thích của mình với chiếc áo số 7 của Man Utd, và dành lời khen ngợi đặc biệt đến huyền thoại David Beckham.

Chiếc áo số 7 sở hữu ý nghĩa đặc biệt ở Man Utd, nhưng vẫn để trống sau khi Memphis Depay ra đi. Cầu thủ người Hà Lan dù rất tiềm năng, nhưng không thể ‘mang vừa’ số áo huyền thoại của những George Best, Eric Cantona, David Beckham hay Cristiano Ronaldo trước đó.

Paul Pogba là người đang mang áo số 6 sau khi đến Man United với giá 89 triệu bảng – lên tiếng: “Khi bạn nhìn vào số 7 ở Man Utd, bạn sẽ nghĩ ngay đến David Beckham. Phong thông tin của anh ấy, những kết quả của anh ấy. Anh ấy là biểu tượng ở Man Utd.

Pogba đang lắm le chiếc áo số 7 huyền thoại tại Man Unied

Cách mà David khống chế bóng, sút phạt, những đường chuyền của anh ấy thật tuyệt vời. Khi anh ấy chuyền bóng đến đâu, bạn sẽ biết ngay rằng mình nên ở vị trí đó. Anh ấy là Một huyền thoại.”

Không chỉ sở hữu Paul Pogba, người bạn thân của anh, Antoine Griezmann của Atletico Madrid cũng rất yêu thích số 7 cũng như huyền thoại David Beckham.

Griezmann từng thổ lộ: “Tôi là fan hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy. Beckham là hình mẫu cho tôi noi theo, cả trên sân bóng lẫn ngoài đời, từ phong thông tin bóng cho đến cách ăn mặc… Tôi thích mặc áo số 7 cũng vì điều ấy.”

Vào lúc này, theo như kqbd thì Man Utd cũng đang ra sức chiêu mộ Griezmann, còn Pogba cũng đã nhiều lần mời gọi tiền đạo tuyển Pháp đến Old Trafford thi đấu