Premier League sẽ là điểm đến của Ancelotti

16th Tháng Mười Một 2015
| 761 views

HLV Carlo Ancelotti hy vọng rằng vào mùa giải bong da  Premier League năm tới, ông sẽ nhận lời dẫn dắt một CLB ở nơi đây.

Ancelotti sẽ đến Premier League vào năm sau. Ảnh: Internet.
Ancelotti sẽ đến Premier League vào năm sau. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore , HLV Carlo Ancelotti đã tới sân vận động Old Trafford để tham dự trận thi đấu từ thiện nhằm quyên góp hỗ trợ cho trẻ em của UNICEF. Tại đây, cựu thuyền trưởng của Real Madrid là người dẫn dắt các huyền thoại thế giới thi đấu với đội Vương quốc Anh & Ireland do HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson dẫn dắt.Sau trận đấu, thuyền trưởng người Italia đã dành rất nhiều lời nói có cánh về tương lai của mình sắp tới. Cần phải nói nhắc lại rằng, trước khi Liverpool bổ nhiệm Jurgen Klopp lên làm HLV trưởng, Ancelotti cũng là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế tại Anfield.  Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây. Tuy nhiên, với việc The Kop bổ nhiệm Klopp đã khiến choAncelotti không thể bắt đầu công việc tại Premier League. Dẫu vậy trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, vị chiến lược gia này đã bóng gió muốn làm việc tại giải thi đấu cao nhất nước Anh vào năm sau.

“Tôi sẽ cố gắng tìm một câu lạc bộ cho năm tới, tôi đã có một số kinh nghiệm rất tích cực trong thời gian làm việc tại Paris và Madrid. Bây giờ tôi muốn một đội bóng với một kết cấu tốt và có khả năng cạnh tranh, và nếu nó là ở Anh thậm chí còn tốt hơn“, Ancelotti cho biết.

Bên cạnh đó, Ancelotti loại trừ sự trở lại Chelsea, nhưng không quên ca ngợi HLV Jose Mourinho.

“Mourinho là HLV xuất sắc nhất cho đội tuyển vì anh biết tình hình và điều kiện của mỗi cầu thủ,” Ancelotti chia sẻ thêm.