Quỷ đỏ MU chôn chân ở vị trí số 6

7th Tháng Ba 2017
| 1262 views

Arsenal  từng bị chê là bị hạng thứ 4 nhưng ít nhất Arsenal cũng đã rời khỏi vị trí đấy, còn MU đang đứng thứ 6 rất lâu trong bảng xếp hạng kqbd tại mùa giải này.

HLV Mourinho và học trò MU chôn chân suốt 140 ngày

MU đã ko rời khỏi vị trí thứ 6 bắt đầu từ ngày 6/11/2016 cho cho tới hiện tại, khi họ đánh bại Swansea 3-1 để chiếm vị trí này. Điều đấy mang tức là từ Đó tới nay MU đã đóng giữ ở vị trí này trong 142 ngày, thời lượng lâu nhất mà bất cứ CLB nào ở mùa giải này đã đứng ở 1 vị trí trên BXH.

Trận hòa Bournemouth với ty le bong da 1-1 cuối tuần qua là một cú đấm nữa vào hy vọng lọt top 4 của MU. Trong 1 tuần lễ mà họ đang có khí thế sau chức vô địch League Cup và một chiến thắng sẽ đưa họ trợ thì vào lực lượng dự Champions League, song song Đây 2 đội xếp trên Liverpool và Arsenal phải loại bỏ nhau ở Anfield, rốt cục MU lại chỉ kiếm được 1 điểm.

Kết quả hình ảnh cho MU chôn chân vị trí số 6, lập kỷ lục không ai mong muốn

khi mà Đó, Chelsea đã sở hữu đến 110 ngày đứng trên đỉnhPREMIER LEAGUE, và thời gian Đó sẽ còn tiếp tục kéo dài lúc họ vừa đánh bại West say mê trên sân khách để phục vụ xa rời 10 điểm với đội nhi bảng. nói đến vị trí nhì bảng, Liverpool và Tottenham mỗi đội chia sẻ vị trí này trong 50 ngày, nhưng Tottenham sẽ vượt lên bởi họ đang đứng ở vị trí này, cho dù kqbd của họ cũng xếp hạng thứ 5 đến 75 ngày. Man City hay đứng ở vị trí thứ 3 nhất mang 53 ngày.