Radja Nainggolan đã khước từ lời mời gia nhập Chelsea

30th Tháng Năm 2016
| 856 views

Theo tiết lộ từ tờ livescore Gazzetta, tiền vệ Radja Nainggolan của Roma đã khước từ lời mời gia nhập Chelsea để đợi Man Utd. 

Theo cầu thủ người Bỉ, mặc dù cả 2 đội bóng này đều không có vé dự Champions League nhưng Quy đỏ luôn là nơi anh ưu tiên nếu như rời Serie A.

Nainggolan hiện là một trong số những tiền vệ đánh chặn đẳng cấp nhất của Roma nói riêng và Serie A nói chung. Với lối đá máu lửa và không ngại va chạm, Nainggolan đã góp công không nhỏ vào chiến tích xếp hạng 3 chung cuộc trên bang xep hang bong da của Roma và giúp đội bóng thủ đô có được tấm vé dự Champions League.

Tân HLV của Chelsea là Antonio Conte cũng rất ngưỡng mộ Nainggolan và không ít lần muốn đưa anh về làm việc cùng kể từ khi ông còn là HLV của Juventus và trước đó Conte cũng đề nghị Chelsea tiếp cận với tiền vệ sinh năm 1988.

Hiện tại theo như  trang xsmn Transfermarkt, giá trị của Nainggolan rơi vào khoảng 25 triệu bảng. Đây không phải là mức giá quá khó với sức chi của cả Man Utd lẫn Chelsea, tuy nhiên điều quan trọng sẽ là việc Nainggolan muốn đến đâu.

Báo thể thao Việt Nam