Ramos chê lương thấp, từ chối gia hạn hợp đồng với Real

23rd Tháng Một 2015
| 787 views

Đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Real Madrid với trung vệ Sergio Ramos đang bế tắc vì khúc mắc về lương.
Hợp đồng của Ramos với Real hiện tại có hiệu lực đến 2017. Nhưng trước các tin đồn về việc Arsenal liên hệ với tuyển thủ Tây Ban Nha gần đây, ban lãnh đạo Real đã thảo ra một bản hợp đồng mới, mời Ramos ký gia hạn.
Ramos không đồng ý trước chính sách đãi ngộ bất công của chủ tịch Perez với anh. 

Tuy nhiên, sau cuộc thảo luận với chủ tịch Florentino Perez, trung vệ 28 tuổi tỏ ra thất vọng vì mức lương của anh thấp hơn so với nhiều cầu thủ khác của Real. Theo đó, Ramos chấp nhận ăn lương ít hơn Ronaldo, người được mặc định là ngôi sao số một của đội, nhưng anh rất không bằng lòng khi được trả thấp hơn Gareth Bale, Iker Casillas và Karim Benzema.
Ramos từng bày tỏ rằng anh muốn nghỉ hưu ở Real Madrid và “đội bóng Hoàng gia” cũng rất sốt sắng trong việc gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, giữa mong muốn của hai bên còn một rào cản lớn về chính sách đãi ngộ.
Ramos là trụ cột của Real, người ghi những bàn thắng quan trọng giúp đội bóng vô địch Champions League năm ngoái. Anh còn là đội phó của Real và góp mặt trong Đội hình tiêu biểu của FIFA năm 2014. Do đó, trung vệ này nghĩ rằng mình phải nằm trong nhóm được hưởng lương trên 6,8 triệu đôla mỗi mùa.
Ramos-2-4549-1421967011.jpg
Ramos đóng vai trò quan trọng không kém những Bale, Benzema và Ronaldo trong chiến công giành bốn danh hiệu của Real Madrid trong năm 2014. 
Ronaldo đang ăn lương cao nhất ở Real (19,3 triệu đôla mỗi mùa), theo sau anh là Bale (12, 5 triệu), Benzema xếp thứ ba (9,1 triệu). Casillas đứng thứ tư (6,8 triệu). Theo báo chí Tây Ban Nha, Ramos đã nhận được lời đề nghị ít hơn cả bốn người trên. Do đó, anh quyết định từ chối ký vào bản hợp đồng mới.
Florentino Perez nhiều khả năng sẽ không tiếp tục “cố đấm ăn xôi”. Tin tức từ sân Bernabeu cho thấy vị chủ tịch của Real sẽ tiếp tục trở lại vấn đề của Ramos vào cuối mùa giải, sau khi tổng kết màn trình diễn của toàn đội trong năm nay. 
Xem thêm tin Bong da Anh !