Ramos san bằng kỷ lục ghi bàn của Carlos

23rd Tháng Chín 2016
| 895 views

Trung vệ Sergio Ramos vừa chính thức san bằng kỷ lục làm bàn của Roberto Carlos cho Real Madrid.

Ramos san bằng kỷ lục ghi bàn của Carlos

Livescore trận gặp Villarreal, Sergio Ramos là người mắc lỗi trực tiếp để bóng chạm tay trong vòng cấm khiến cho Real Madrid sớm bị thủng lưới bên cạnh đó, chính anh cũng là người cứu vớt Los Blancos với cú đánh đầu chuẩn xác đầu hiệp hai, giảm thiểu cho Real một thất bại trước “Tàu ngầm vàng”.

có bàn thắng trên, Ramos đã thăng bằng kỷ lục làm bàn của hậu vệ nức tiếng một thời từng đá cho đội bóng hoàng thất Tây Ban Nha là Roberto Carlos. Theo ket qua bong da này, cả hai đều cùng có 46 tại La Liga. đa số những pha lập công của Ramos đều tới trong khoảng những pha đánh đầu hiểm hóc, khi mà đấy, Carlos lại nổi danh mang đặc tài đá phạt và tung ra những cú sút xa sấm sét.

hiện tại, còn một cột mốc nữa để Ramos hướng đến đấy chính là kỷ lục làm bàn của một hậu vệ ở La Liga. Cụ thể, danh thủ 1 thời của Barcelona, Ronald Koeman đang là người nắm giữ kỷ lục này với 67 bàn thắng. Huyền thoại người Hà Lan từng khiến các thủ môn ở La Liga phải sợ hãi có những cú sút phạt thần sầu.

Trở lại sở hữu Ramos, dù anh đã lập công chuộc tội nhưng bàn thắng đấy không thể giúp Real Madrid mang được chiến thắng trước Villarreal, qua đấy thất bại trong việc tạo nên kỷ lục 17 trận thắng liên tục ở La Liga.