Real đón tin vui nhất trong tuần

28th Tháng Mười Một 2017
| 1124 views

Real đón tin vui nhất trong tuần

Theo như du doan bong da thì hiện tại  Gareth Bale đã bình phục hoàn toàn chấn thương. Cầu thủ này sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Fuenlabrada ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha.
Gareth Bale dành phần lớn thời gian ở mùa giải này để… dưỡng thương. Sau khi trở lại từ chấn thương gân kheo ở trận gặp Dortmund hồi tháng 9, cầu thủ này lại dính chấn thương cơ bắp mới.

Real đón tin vui nhất trong tuần

Tính tới thời điểm này, tiền vệ người xứ Wales mới ra sân 8 trận đấu trên mọi đấu trường ở mùa giải 2017/18.

Dù vậy, tin vui cho Real Madrid khi Gareth Bale đã bình phục chấn thương và bắt đầu trở lại luyện cùng đội 1 Real Madrid. Theo nguồn tin từ tờ livescore, cầu thủ này sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Fuenlabrada ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha.

Sự trở lại của Gareth Bale vô cùng cần thiết trong bối cảnh hàng công của Real Madrid đang gặp vấn đề. Cả C.Ronaldo và Benzema đều thể hiện phong độ tệ hại. Điều này ảnh hưởng tới thành tích của Real Madrid.

Phát biểu trước báo giới, Huấn Luận Viên Zidane đã dập tắt tin đồn bán Gareth Bale và đồng thời khẳng định tầm quan trọng của cầu thủ này. Ông cho biết: “Chúng tôi biết Gareth Bale có thể mang tới điều gì cho CLB. Nhiều thứ lắm. Anh ấy nhanh nhẹn, mạnh mẽ, kỹ thuật và làm việc chăm chỉ.

Đúng là người ta đã nói quá nhiều về tình trạng chấn thương của Gareth Bale nhưng cậu ấy vẫn rất quan trọng với chúng tôi. Ai cũng thấy điều đó.

Gareth Bale đã có thể trở lại tập luyện bình thường mà không gặp vấn đề gì nhưng tôi chưa rõ bao giờ cậu ấy quay trở lại. Chúng tôi muốn Gareth Bale trở lại với 100% thể lực”.