Real đón tin vui về nhân sự

8th Tháng Tám 2016
| 869 views

Tiền vệ triển vọng Lucas Silva của Real Madrid vẫn với thể tiếp tục thi đấu bong da thường nhật sau những tin đồn giải nghệ vì vấn đề tim.

Real đón tin vui về nhân sự

Tháng trước, tiền vệ Lucas Silva đã chính thức phủ nhận việc giải nghệ sớm ở tuổi 23 sau những đồn đoán của báo giới các ngày qua. Anh từng gặp rối rắm khi đang rà soát y tế tại Sporting Lisbon vì vấn đề tim mạch.

“Nhịp tim của tôi có đôi chút vấn đề. Nhưng sau chậm tiến độ, họ không mua thấy bất kì sự bất thường nào nữa. Rõ ràng đó không phải là sự thay đổi độc nhất vô nhị và ko mang xuất xứ cụ thể. Để an toàn, tôi quyết định sẽ ko tham dự chuyển nhượng nữa,” Silva san sớt với tạp chí.

Ngay sau keo bong da Đó, các bác sỹ của Real Madrid đã tiến hành rà soát sức khỏe của tiền vệ 23 tuổi, và ko thấy có bất kỳ dấu hiệu nào nghiêm trọng.

Tờ AS (có hội sở tại Madrid) dẫn lời các nguồn tin nội bộ, cho biết Lucas Silva ko phải vấn đề quá nguy hiểm nào về tim để mang thể phải giải nghệ. ngoài ra để vững chắc, Real Madrid cần tiến hành vài theo dõi nữa trong thời gian tới.

tới Real Madrid vào mùa Đông 2015 mang giá sắp 14 triệu euro, nhưng Lucas Silva được Real cho Marseille mượn ở mùa giải 2015-16 và chơi khá thất vọng. do vậy phổ thông khả năng sẽ tiếp tục rời Real để du học hè này, nếu như sức khỏe cho phép. hiệp đồng của cầu thủ sinh năm 1993 mang Real mang giá trị đến hè 2020.