Real Madrid C sẽ bị xóa sổ

29th Tháng Bảy 2015
| 645 views

Theo báo bong da so AS, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid vừa ra quyết định giải tán đội Real Madric C. Điều này đồng nghĩa 40 cầu thủ đang thi đấu trong đội sẽ không còn cơ hội rèn luyện tài năng ở đây nữa.

Khu huấn luyện Valdebebas.

Quyết định của chủ tịch Florentino Perez nhằm tối ưu hoá hệ thống đào tạo trẻ, cũng như tu sửa cấu trúc đội bóng.Được biết, ket qua truc tuyen đội Real Madrid C đang thi đấu ở giải hạng 4 của Tây Ban Nha. Nhưng từ mùa tiếp theo, họ sẽ biến mất trên biểu đồ tổ chức đội bóng.

Trong quá khứ, nhiều tên tuổi như Alvaro Arbeloa, Diego Lopez, Esteban Granero, Guti, Iker Casillas, Javier Portillo, Juan Mata, Jose Callejon, Mista, cùng với Raúl là những người xuất thân từ đội Real Madrid C.

Việc lich thi dau bong da hom nay đội Real Madrid C bị xoá sổ sẽ ảnh hưởng nhiều đến hệ thống đào tạo trẻ của Los Blancos. Lý do vì nhiều cầu thủ sẽ không thể tiếp tục luyện tập ở khu huấn luyện Valdebebas, từ đó mất đi bước trung gian để tìm kiếm cơ hội lên chơi ở đội hình B của Real Madrid, tức Castilla. Lúc này, cơ hội duy nhất của những cầu thủ trẻ là tìm kiếm một trung tâm huấn luyện khác ở Tây Ban Nha hoặc ra nước ngoài.

Mùa trước, đội Castilla do HLV Zinedine Zidane dẫn dắt thất bại trong việc giành quyền thăng hạng, chính điều này khiến nhiều cầu thủ của họ ra đi. Cụ thể, Alvaro Medrán, Javier García-Noblejas, Derik Osede, José Rodríguez và Jorge Franco ‘Burgui’ quyết định tìm kiếm cơ hội ở một đẳng cấp cao hơn.

Sắp tới, một cuộc di cư nữa nhiều khả năng xuất hiện khi Omar Mascarell, Sergio Aguza và Borja García, cùng nhiều cầu thủ khác có thể tìm đường rời đội Castilla để tới nơi nào đó họ có thể thi đấu.