Real, Man Utd bị AS Roma vượt mặt

28th Tháng Ba 2017
| 1488 views

Cả hai câu lạc bộ to của thế giới Real Madrid và Manchester United, nhan dinh bong da thật bất thần, lại bị AS Roma vượt mặt trong cuộc đua trên thị trường chuyển nhượng.

AS Roma vừa chiêu tập thành công 1 trong những bộ óc quản lý và chuyển nhượng tài hoa nhất toàn cầu bóng đá, báo chí Italia nhất loạt đưa tin. Đây là Ramon Rodriguez Verdejo, hay còn khá biết đến với cái tên “Monchi”, người đàn ông cực nóng trên thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu trong phổ quát năm qua.Real, Man Utd ôm hận vì Roma - Bóng Đá

Monchi khá phổ thông CLB to đánh giá cao

Monchi là giám đốc thể thao của Sevilla, ket qua bong da hom nay CLB đã giành tổng cùng 9 chức vô địch trong 15 năm qua. Trong Đó đáng nhắc nhất, kiên cố vẫn là 3 chức vô địch Europa League liên tục, thành tích có một không hai trong lịch sử giải đấu. Ngoài ra, người đàn ông 47 tuổi khá giám định là 1 những bộ não tuyệt vời nhất về khía cạnh chuyển nhượng và quản lý thể thao của CLB. Dưới thời ông, lich bong da Sevilla trở thành đội bóng ‘mua rẻ, bán đắt’ và dùng cầu thủ khôn cùng khôn ngoan và tiết kiệm ở châu ÂUNhà báo đảm đang chuyển nhượng của The Guardian, Fabrizio Romano‏ đêm qua (27/03) đưa ra thông tin Monchi sẽ trở thành giám đốc thể thao của AS Roma mùa Hè đến. Ông sẽ thỏa thuận 3 năm có đội chủ sân Stadio Olimpico vào tháng 5 tới.Có động thái kể trên, Monchi đã làm rầu lòng Manchester United hay Real Madrid, hai loại tên muốn với sự chuyên dụng cho của ông thời gian qua. Ban lãnh đạo Manchester United liên tục mời gọi Monchi trong vài năm qua, bên cạnh đó bị Sevilla kiên quyết khước từ và Monchi vẫn lần khần. Hè vừa rồi, Monchi đã suýt đến Old Trafford, bên cạnh đó ông vẫn muốn hoàn tất giao kèo bây giờ cùng Sevilla.