Real vượt Barca, trở thành CLB giàu thành tích nhất Tây Ban Nha

22nd Tháng Mười Hai 2014
| 599 views

Chức vô địch FIFA Club World Cup vừa đoạt được đưa Real vượt qua kình địch chiếm danh vị không chính thức – đội bóng Tây Ban Nha có nhiều danh hiệu nhất. 
 
Chiếc Cup mới đoạt được ở Morroco là danh hiệu thứ 79 trong lịch sử của Real Madrid, qua đó giúp đội chủ sân Bernabeu vượt lên trên Barca, đại kình địch có 78 danh hiệu.
Real là đội bóng thành công nhất thế giới trong năm 2014, với bốn chức vô địch trong sáu giải đấu mà họ góp mặt. 

Real thật ra đã có cơ hội vượt Real ngay từ tháng tám vừa qua. Sau khi san bằng số danh hiệu đoạt được so với Barca bằng trận hạ Sevilla ở Siêu Cup châu Âu, họ, với tư cách đội đoạt Cup Nhà Vua, để thua Atletico Madrid ở Siêu Cup Tây Ban Nha và không thể vượt lên lên trên đại kình địch xứ Catalan.
Tuy nhiên, nhờ vô địch Champions League mùa trước, Real có cơ hội dự FIFA Club World Cup và họ đã tận dụng triệt để cơ hội này để đoạt danh hiệu thứ 79 trong lịch sử, khi đánh bại San Lorenzo với Ket qua bong da 2-0 trong trận chung kết hôm quả.
Danh hiệu vừa đoạt được cũng giúp Real dưới trướng HLV Ancelotti khép lại một năm 2014 thành công rực rỡ, với bốn chức vô địch trong sáu sân chơi mà họ tranh tài.
Xem thêm Lich thi dau bong da hom nay !