Real ‘xả hàng’, đại gia Anh hí hửng

18th Tháng Ba 2016
| 686 views

Lúc này, BLĐ Real Madrid đang ấp ủ một siêu kế hoạch cho mùa hè này. Tất nhiên để dọn chỗ cho những nhân tố mới, không ít ngôi sao sẽ phải rời Bernabeu.

Theo thông tin mới nhất được The Sun đăng tải, chủ tịch Perez cũng như HLV Zidane vừa xác định 2 cái tên đầu tiên nằm trong diện thanh lý ngay sau khi ket qua bong da mùa giải này kết thúc. Dù đều là cầu thủ tài năng song viễn cảnh Isco và James Rodriguez phải rời Real không còn khiến nhiều người bất ngờ.

Isco chưa bao giờ có chỗ đứng trong đội hình xuất phát cho dù anh là người Tây Ban Nha và sở hữu lối chơi thông minh đúng chất tiền vệ sáng tạo. Trong khi đó, Rodriguez đã có dấu hiệu suy giảm phong độ đồng thời không thực sự thoải mái sau liên tiếp những biến cố thượng tầng.

Isco và James sẽ trở thành “món hàng nóng” trên TTCN

Đây là một tín hiệu vui cho các đại gia tại Premier League. Đã hơn một lần trong quá khứ lich thi dau bong da Man City đặt vấn đề với Real về Isco nhưng thất bại vì chính cầu thủ này từ chối. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện tại tiền vệ 23 tuổi khó có thể tìm được bến đỗ nào lý tưởng hơn sân Etihad. Dự kiến, mức giá của Isco vào khoảng 33 triệu bảng song nhiều khả năng Man City sẽ đàm phán để có được con số tốt hơn.

Rodriguez hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc đấu giá quyết liệt. MU, Chelsea và chính Man City cũng đều khao khát sở hữu tiền vệ người Colombia. Tất cả keo bong da 3 ứng viên kể trên đều có những lợi thế nhất định. Mới đây, có thông tin cho rằng Real sẽ dùng James đổi trực tiếp lấy Hazard của Chelsea.

Tuy nhiên, MU nếu quyết tâm có thể dùng De Gea làm “thuốc dẫn” hoặc sử dụng sức mạnh tài chính đáp ứng con số 60 triệu bảng từ phía Real. Trong khi đó, Man City sẽ kết nối với thương vụ Isco để tạo ra một siêu thỏa thuận lên đến 90 triệu bảng.

Ngoài Isco và James, Real có thể chia tay thêm một vài cầu thủ khác như Arbeloa, Jese.