‘Robben cùng đẳng cấp với Ronaldo và Messi’

7th Tháng Mười Một 2014
| 719 views

Giám đốc thể thao của Bayern Munich, Matthias Sammer đánh giá Arjen Robben có đủ khả năng để giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất thế giới 2014.
1415300098430-wps-3-MUNICH-GER-4720-3431
Robben góp công lớn vào cú đúp danh hiệu của Bayern mùa trước.

Tiền vệ người Hà Lan có tên trong danh sách rút gọn Quả bóng vàng 2014 gồm 23 cầu thủ. Đây là sự tôn vinh xứng đáng dành cho Robben với những gì anh đã cống hiến cho Bayern Munich và tuyển Hà Lan một năm nay. Nhưng đối với Matthias Sammer, Giám đốc thể thao của Bayern, thế vẫn chưa đủ. Cựu tuyển thủ Đức tin rằng tiền vệ chạy cánh người Hà Lan có thể giành lấy Quả bóng Vàng.
“Robben là cầu thủ bong da đẳng cấp thế giới. Cậu ấy đạt đến trình độ của Ronaldo hay Messi”, Sammer nói trên tờ Bild (Đức). “Cậu ấy xứng đáng với sự ghi nhận của mọi người. Bạn không thể trả giá chính xác cho Robben, trên bình diện cầu thủ hay một người bình thường”.
Giám đốc thể thao của Bayern khâm phục Robben vì anh có thể cân bằng cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. “Robben luôn có phong độ rất ổn định, cả trên sân tập lẫn những trận đỉnh cao”, Sammer đánh giá.
Robben mùa này thi đấu vẫn xuất sắc, ghi sáu bàn trong chín trận. Anh là ngôi sao sáng nhất đưa Bayern giành cú đúp danh hiệu quốc nội mùa trước và đưa Hà Lan vào bán kết World Cup 2014. 
———————————————————————————–
  Lich thi dau bong da Ket qua bong da Bong da truc tuyen