Ronaldinho đang không biết đi về đâu

8th Tháng Sáu 2016
| 603 views

Ronaldinho bị đội bóng Thái Lan ngỏ lơ

Sự nghiệp bong da của Ronaldinho đang bị đặt dấu hỏi lớn khi mới đây, ngay cả một đội bóng hạng trung đến từ Thái Lan cũng đã lắc đầu từ chối ký hợp đồng với anh.

Ronaldinho hiện đang là cầu thủ tự do kể từ tháng 9 năm ngoái sau khi anh kết thúc hợp đồng trước thời hạn với đội bóng Fluminense ở quê nhà Brazil gần lich thi dau euro. Anh bị chấm dứt hợp đồng sau chỉ 9 lần ra sân sau 2 tháng thi đấu, không để lại bất cứ dấu ấn nào về chuyên môn nhưng lại bê tha bên ngoài sân cỏ. Do đó, anh bị chính các CĐV Fluminense phản đối và đã bị thanh lý hợp đồng.

Thời gian gần đây, đang có nhiều nguồn tin rộ lên việc Rô “vẩu” sẽ sang… Thái Lan dưỡng già. Cụ thể, đội bóng được cho là sẽ ký hợp đồng với Quả bóng Vàng 2005 chính là Nakhon Ratchasima FC, đội bóng có đại bản doanh đặt tại thành phố cùng tên. Tuy nhiên, đích thân một quan chức của đội bóng đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Có thể bạn quan tâm đến xsmb tại đây.

“Chúng tôi hoàn toàn không biết gì về điều này (Ronaldinho tới Nakhon Ratchasima thi đấu)”, nguồn tin từ đội bóng cho biết.

Cần nhớ rằng, Nakhon Ratchasima FC chỉ là một đội bóng hạng trung của Thái Lan, luôn kết thúc mùa giải ở vị trí giữa BXH Thai Premier League. Khi một đội bóng như vậy còn lên tiếng phủ nhận, có lẽ sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp của Ronaldinho đã sắp đi tới hồi kết.