Ronaldo béo ví Salah như Messi, dự đoán Real thắng Liverpool

25th Tháng Năm 2018
| 603 views

Ronaldo “béo” là cựu cầu thủ của Real Madrid. Vì thế trước trận chung kết Champions League của Real gặp Liverpool, “Người ngoài hành tinh” dự đoán chiến thắng nghiêng về đội bóng cũ.

Mặc dù đánh giá cao Salah nhưng Ronaldo vẫn tin đội bóng cũ Real sẽ đánh bại Liverpool. Cựu tiền đạo người Brazil dự đoán: “Kết quả sẽ là 3-2 cho Real. Nếu Real giành chiến thắng thì đó sẽ là sự kiện chưa từng thấy trong lịch sử. Tôi rất lạc quan. Có những nghi ngờ dành cho Real trong năm qua nhưng họ vẫn lọt được vào chung kết như lich bong da”.
“Rô béo” nói: “Tôi thích Salah. Anh ấy là cầu thủ đáng kinh ngạc với chất lượng tuyệt vời. Salah trông giống như Messi. Gần đây, tôi đã được đọc rằng bản thân mình là nguồn cảm hứng cho Salah. Tôi rất phấn khởi vì điều đó”.
Trước trận chung kết Champions League 2017/18, Ronaldo “béo” đã lên tiếng bình luận về những khía cạnh của trận đại chiến đáng được chờ đợi giữa Real và Liverpool. “Người ngoài hành tinh” rất yêu thích Mohamed Salah, ngôi sao xuất sắc nhất của Liverpool mùa này và ví von cầu thủ người Ai Cập với Lionel Messi. Sau chung kết sẽ là lich thi dau world cup 2018 được đưa ra.
Ngoài trận chung kết Champions League, Ronaldo cũng bình luận về mục tiêu chuyển nhượng của Real là Neymar. Ronaldo nói: “Cristiano Ronaldo và Neymar tương thích với nhau. Hai người đó sẽ tốt hơn nếu chơi cạnh nhau thay vì tách ra”.