Ronaldo bị đồn thổi là gay

14th Tháng Năm 2015
| 757 views
Chỉ vì “hắn” mà chủ nhân của 3 QBV thế giới bị người ta cười cợt, mang theo “hắn” khiến ai ai cũng nghĩ rằng giới tính của Ronaldo có vấn đề.
Livescore Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh nổi tiếng bởi phong cách chơi bóng đầy sức mạnh và cực kì dũng mãnh. Anh chàng 30 tuổi còn sở hữu vóc dáng như mơ với gân bắp cuồn cuộn và cơ bụng 6 múi.
Ấy thế mà, người ta vẫn dành cho tiền vệ này những nụ cười đầy ẩn ý khi nói đến giới tính. Tất cả cũng chỉ vì một “kẻ không tên” mà Ronaldo tiện tay thu nhận.
Chẳng là cách đây mấy năm, Cristiano đến đảo Sardinia “ăn chơi nhảy múa” vào kì nghỉ. Ai cũng biết Ronaldo không bao giờ đi theo một khuôn phép nào mà luôn là người phá cách và vượt xa các chuẩn mực theo kiểu bất ngờ nhất.
Điển hình như tại hòn đảo xinh đẹp này, không biết thừa năng lượng ra sao mà anh chàng lại cài ngay một đóa hoa hồng rực lên đầu làm phụ kiện kèm theo bộ trang phục bó sát.
Ngay sau khi hình ảnh trên được đăng tải, các trang báo và mạng xã hội bùng nổ bởi những ý kiến của khán giả. Kể cả những ai yêu mến Ronaldo nhất cũng chẳng biết lấy lí lẽ gì để khen cho thú vui tao nhã của anh chàng.
Đóa hoa lạ khiến Ronaldo bị đồn là... gay.
Đóa hoa lạ khiến Ronaldo bị đồn là… gay.
Bởi ket qua bong da hom nay chỉ có phụ nữ mới cài hoa lên đầu, mới dùng hoa làm phụ kiện. Đóa hoa hồng rực bỗng biến thành “kẻ không tên” khiến Ronaldo bị người ta nghi ngờ giới tính, bị một số kẻ ác miệng gọi là gay.
Cho đến tận bây giờ, mỗi khi nói đến vấn đề này, đóa hoa đó vẫn được mang ra là minh chứng cho việc Ronaldo có tâm lí phụ nữ.
Chắc ít ai biết, Cristiano đã hái đóa hoa đó trên một ngọn đồi đơn giản vì nó có màu giống chiếc mũ anh đang đội. Ronaldo luôn tự tin vào bản thân mình, chẳng bao giờ nghĩ có gì mà mình không được trải nghiệm nên cài luôn đóa hoa lên đầu.
Nói về vấn đề này, CR7 từng cho biết bản thân không sợ hãi hay lăn tăn khi dùng một đóa hoa làm phụ kiện. Một người có sẵn sự hấp dẫn thì cứ tự tin làm những gì mình thích.
Đàn ông mặc đồ màu hồng đã là chuyện xưa nay chẳng hiếm. Còn việc cài hoa, đó là điều tạo nên sự khác biệt trong phong cách của Ronaldo, chẳng có gì phải lăn tăn!