Ronaldo: ‘Messi sẽ giành Quả bóng Vàng năm nay’

13th Tháng Mười Một 2015
| 672 views
Siêu sao đội Real Madrid thừa nhận khó có khả năng bảo vệ danh hiệu Quả bóng Vàng trước sự trở lại ngoạn mục của Messi.
ronaldo-messi-se-gianh-qua-bong-vang-nam-nay
Messi và Ronaldo đã chia nhau rất nhiều giải thưởng trong bảy năm qua. Ảnh:Reuters
Hai năm trước, Cristiano Ronaldo thi đấu vượt trội so với Messi và đều giành Quả bóng Vàng. xem bong da ngoai hang anh Còn năm nay, mọi chuyện diễn ra khác hẳn. Trong khi Messi giành cú ăn ba mùa giải 2014-2015, Ronaldo không có được danh hiệu tập thể nào trong màu áo Real.
“Quả bóng Vàng là loại danh hiệu phụ thuộc vào các lá phiếu và Messi đã thắng ở các giải đấu cấp CLB. Cậu ấy đã giành được La Liga và Champions League”, Nhận ket qua bong da tại đây  Ronaldo thừa nhận trong show truyền hình Jonathan Ross trên ITV hôm 12/11. “Còn về phần tôi, xét trên khía cạnh cá nhân, có lẽ tôi đã có mùa giải hay nhất trong sự nghiệp và là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất châu Âu”.
Ronaldo cũng khẳng định không có hiềm khích gì đối với Messi, người cùng anh chia sẻ bảy Quả bóng vàng gần nhất. Hai người thậm chí có một “mối quan hệ tốt” cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời.
“Chúng tôi không phải là những người bạn lâu năm, nhưng chúng tôi tôn trọng lẫn nhau”, Ronaldo cho biết.
Cầu thủ đang sở hữu ba Quả bóng vàng cũng khẳng định muốn có thêm danh hiệu trong tương lai. Lich thi dau bong daTrong đó, điều kiện tiên quyết là giành thêm những chức vô địch lớn.
“Tôi vẫn còn trẻ và có thể giành thêm Quả bóng vàng”, siêu sao sắp tròn 31 tuổi cho biết. “Tôi muốn chơi thêm sáu hay bảy năm nữa và vẫn có thể giành nhiều danh hiệu tập thể. Đây là điều cần thiết vì nếu không có danh hiệu tập thể thì cũng sẽ không có danh hiệu cá nhân”
.