Rút tiền tại jbo thường gặp phải lỗi gì? Cách giải quyết

10th Tháng Mười Hai 2020
| 391 views

Chơi trên jbo thắng không phải là điều quá khó. Với những người chơi lâu năm, mỗi lần chinh chiến họ có thể thu về cả trăm triệu đồng từ cổng game này. Vậy đã thắng, tiền đổ về tài khoản rồi thì sao? Để đảm bảo an toàn bạn nên rút về tài khoản ngân hàng của mình. Giữ số tiền quá lớn trong tài khoản của jbo, bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho các đối tượng lừa đảo. Khi có quá nhiều tiền chúng ta dễ bị “vung tay quá trán” chơi không tính toán. Có khoảng 2 – 3% khách hàng khi rút tiền trên jbo gặp phải các lỗi nho nhỏ. Đừng lo, cách giải quyết cực kỳ đơn giản nếu bạn đã đọc bài viết dưới đây.

Rút tiền tại jbo thường gặp phải lỗi gì? Cách giải quyết

Chơi trên jbo thắng không phải là điều quá khó

Nhập lệnh rút tiền từ jbo về nhưng tài khoản bị khoá

Rất nhiều người hoang mang khi bỗng dưng họ bị khoá tài khoản chỉ vì nhập lệnh rút tiền. Khách hàng cực đoan hơn lại cho rằng jbo lừa đảo muốn chiếm đoạt số tiền của mình. Hãy bình tĩnh, lỗi này thường xảy đến do một vài nguyên nhân như: khách hàng vi phạm điều khoản rút tiền của cổng game, rút tiền sai tài khoản…

Nhập lệnh rút tiền từ jbo về nhưng tài khoản bị khoá

Hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin, nếu không mắc phải lỗi nào mà tài khoản vẫn bị khoá thì bạn hãy liên hệ ngay lập tức đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của jbo và yêu cầu giải quyết bằng cách truy cập vào https://jbovnd.com/ 

Không thực hiện bất cứ giao dịch nào tại jbo mà vẫn bị trừ tiền

Trong hàng triệu người chơi của jbo thì mới có 1 – 2 bạn gặp phải vấn đề này. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, cổng game đã tìm thấy nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tài khoản bỗng nhiên bị trừ tiền là do khách hàng đăng ký nhận khuyến mãi nhưng không thực hiện đầy đủ các điều kiện để có thể lấy thưởng như đặt cược số vòng chơi không đủ, tổng số tiền cược thấp hơn so với mức tối thiểu… Sau khi kết thúc khuyến mãi, cổng game sẽ tiến hành rà soát và trừ tiền của khách hàng chưa đạt tiêu chuẩn.

Các bạn muốn hiểu rõ hơn có thể tham khảo ví dụ dưới đây:

  • Bạn đăng ký chương trình khuyến mãi tặng 100% tiền thưởng cho lần đầu nạp. Ưu đãi này luôn đi kèm với chính sách yêu cầu người chơi phải đặt ít nhất 20 vòng cược trong khoảng thời gian là 1 tháng. Người chơi nạp 1 triệu vào tài khoản, ngay lập tức sẽ được thưởng 1 triệu. Nhưng trong vòng 30 ngày, bạn không đặt cược đủ 20 lượt với mệnh giá tối thiểu 2 triệu thì người chơi sẽ bị trừ tiền nạp, tiền thắng và cả tiền khuyến mãi.

Đăng ký tham gia bất kỳ chương trình ưu đãi nào của jbo, khách hàng nên đọc thật kỹ yêu cầu và điều kiện để nhận thưởng và thực hiện đầy đủ, để tránh mất tiền.

Giao dịch thành công trên jbo nhưng tiền không về tài khoản

Đây là lỗi rất nhiều khách hàng gặp phải, lý do chính dẫn đến tình trạng là nhập lệnh rút tiền trên jbo thành công mà tiền vẫn không về đến tài khoản là do bạn đã rút vào thứ 7 – chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ, thời gian ngân hàng đang tiến hành bảo trì. Vì thế tiền không thể về tài khoản ngân hàng ngay lập tức. Muốn rút tiền nhanh người chơi nên ưu tiên sử dụng ngân hàng có hỗ trợ trực tuyến, làm việc cả cuối tuần.

Thông thường sau 1 – 2 ngày khi ngân hàng hoạt động bình thường trở lại tiền sẽ được trả đến tài khoản của bạn. trong vòng 1 tuần chưa nhận được tiền bạn hãy tìm đến tư vấn viên của cổng game để yêu cầu giải quyết.

Giao dịch thành công trên jbo nhưng tiền không về tài khoản phải làm sao?

Để đảm bảo quyền lợi cho mình bạn nên chụp lại toàn bộ các thông tin liên quan đến giao dịch rút tiền. Đây sẽ là bằng chứng để chúng ta nhanh chóng lấy lại số tiền mình đã rút mà chưa về tài khoản.

Sau khi nhân viên của jbo kiểm tra nếu lỗi là do cổng game thì sẽ lập tức xử lý trả tiền về tài khoản của người chơi trên jbo. Khi đã được hoàn tiền về tài khoản jbo của mình, bạn thực hiện lại lệnh rút tiền một lần nữa.

Trường hợp lỗi này phát sinh là do phía ngân hàng, người chơi cần đến ngân hàng tìm cách xử lý. Thông thường, với các vấn đề liên quan đến giao dịch rút tiền, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin sau:

  • Họ và tên đầy đủ của chủ tài khoản ngân hàng.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước bạn sử dụng để đăng ký làm tài khoản ngân hàng.
  • Số điện thoại liên lạc bạn đăng kí để thực hiện các giao dịch với ngân hàng.
  • Địa chỉ nơi ở hiện tại trùng khớp trên giấy xác nhận nhân thân.

Khi đã có đầy đủ các thông tin, ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát và chuyển tiền về cho bạn.

Nhập sai số tài khoản khi rút tiền có làm sao không?

Không ít người do nhìn nhầm 1 vài con số trong tài khoản của mình mà yêu cầu lệnh rút tiền về một tài khoản khác. Trường hợp số tài khoản mà chúng ta ấn nhầm không có thật thì sau 1 – 2 ngày tiền sẽ được hoàn về tài khoản của bạn. Nếu đen đủi, số tài khoản đó lại có người dùng thật thì bạn sẽ mất trắng số tiền vừa rút. 

Hãy vào https://jbovnd.com/ nếu bạn muốn biết nhiều hơn thông tin về jbo.