Sao Liverpool từ chối đến Barca vì Klopp

23rd Tháng Hai 2016
| 636 views

Mục tiêu của Barcelona, Philippe Coutinho tuyên bố muốn gắn bó lâu dài với Liverpool để được thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Jurgen Klopp.

Sao Liverpool từ chối đến Barca vì Klopp
Coutinho đang hạnh phúc tại Liverpool. Ảnh: Internet.

Tiền đạo người Brazil chuyển đến thi đấu cho Liverpool từ năm 2013. Anh đã trở thành sự lựa chọn không thể thiếu của đội bóng vùng Merseyside trong suốt 3 năm gắn bó.Coutinho năm nay mới 23 tuổi. Màn thể hiện của anh đã thu hút sự chú ý của Gã khổng lồ xứ Catalunya. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, đích thân Neymar đã lên tiếng mời gọi cầu thủ số 21 của Liverpool về thi đấu tại Nou Camp.

Tuy nhiên, Coutinho lại tuyên bố rằng giấc mơ của mình là thi đấu cho Liverpool và anh muốn tập trung để giúp đội bóng thành phố cảng giành những danh hiệu.

“Tôi chỉ muốn sống như hiện tại,” Coutinho cho biết. “Việc chuyển đi nơi khác không nằm trong suy nghĩ của tôi. Tôi vẫn còn nhiều năm trong hợp đồng. Klopp là một HLV tuyệt vời. Liverpool rất may mắn mới có được ông ấy.”

Coutinho đã có 99 lần ra sân với Liverpool ở Premier League. Dù thi đấu ở vị trí tiền vệ nhưng anh cũng đã ghi được cho mình 18 bàn thắng.