Sau vòng 9 NHA: Hình thành sự khác biệt

24th Tháng Mười 2016
| 930 views

Man City, Arsenal, Totteham cùng bị cầm chân, khi mà Chelsea và Liverpool giành chiến thắng đã hình thành nên cuộc đua ngũ mã quyến rũ ở ngoại hạng Anh mùa này.

Vòng 9 Ngoại hạng Anh: Cuộc đua ngũ mã thành hình

Man City ko thắng 5 trận liên tiếp

trong khoảng mầm mống, giờ Man City bước vào cuộc khủng hoảng thật sự. Pep Guardiola trải qua chuỗi 5 trận ko thắng liên tục lần thứ hai trong sự nghiệp (lần trước hết tại Barca).

Điều đáng nhắc, Man City không sở hữu chút gì tiếc sau trận hòa Southampton. The Citizens biểu hiện 1 khuân mặt bạc nhược từ tiến công cho tới phòng ngự. Mọi mắt xích đều chơi dưới sức và dù Pep rất chịu thương chịu khó đổi thay, họ cũng chỉ giữ lại tốt một điểm ở Etihad.

Mourinho không còn đặc biệt khi hết bài trong các trận đánh to

Chuỗi 6 trận bất bại liên tục của M.U bị che mờ sau thảm bại 0-4 trước Chelsea. Giống như Man City, M.U cũng đã không thắng 3 trận gần đây tại siêu đẳng Anh và giờ rơi xuống vị trí thứ 7 trên BXH.

Ibra ko còn hiệu quả

Về phần Mourinho, sự thiện chiến trong các trận đánh to của ông dường như biến mất. Đụng độ Man City, Liverpool và Chelsea, Mourinho thua hai và hòa một. Đáng nhắc, những thất bại đều theo kiểu phản phúc và ko có nổi 1 cơ sở vật chất để nghĩ về chiến thắng. Khoảng cách 4 bàn trước Chelsea cũng là thất bại lớn nhất của Mourinho tại siêu đẳng Anh.

Chỉ kiếm phải chăng 5 điểm sau 5 trận gần nhất tại giải quốc nội, chỉ tiêu vô địch trở nên quá xa xỉ vào lúc này. Thiết thực hơn, có nhẽ Người đặc trưng nên củng cố lại đội hình và phấn đấu cho chỉ tiêu vào Top 4 lúc khoảng phương pháp hiện tại cũng đã là 5 điểm.

Chelsea thăng hoa cộng 3-4-3

nói bắt đầu từ chuyển sang 3-4-3, Chelsea đã thắng liền 3 trận tại siêu đẳng Anh. Đáng nhắc, chiến thắng trước M.U càng củng cố thêm sự trở lại của The Blues sau chuỗi trận đáng thất vọng.

Ghi 4 bàn vào lưới De Gea cũng đánh dấu điểm số thứ 70 mà Chelsea giành tốt trước M.U tại giải trác tuyệt. đấy là thành tích được nhất trong số những đối thủ của Quỷ đỏ trong cương vực nước Anh.

Chelsea đang bay cao với 3-4-3

Antonio Conte nổ lớn sau chiến thắng và chứng minh mình mang khả năng thích nghi cực cao mang môi trường mới và cả những thách thức không báo trước. mang chỉ 1 điểm kém lực lượng dẫn đầu, Chelsea đang chan chứa tự tín tái hòa nhập cuộc đua vô địch.

mang ảnh hưởng mạnh của thầy trò Conte, trác việt Anh giờ đấy quyến rũ ngang ngửa La Liga lúc cũng mang 5 đội bóng khó khăn quyết liệt ngôi đầu bảng gồm Man City, Arsenal, Liverpool, Tottenham và Chelsea.

Leicester, West ham & Stoke khởi sắc trở lại

Sau 3 trận thất vọng, ĐKVĐ ngoại hạng Anh, Leicester cũng mua lại hương vị thắng lợi lúc vượt qua Crystal Palace 3-1. Claudio Ranieri kiên cố ko muốn để đội bóng của mình rơi tự do trên BXH và chiến thắng này là cú hích kịp thời.

có West say mê và Stoke, cả 2 đều giành được thắng lợi thứ 2 liên tiếp và trở thành tượng trưng vượt khó đáng khen ngợi sau tấm gương của Chelsea.