Siêu cò quyết ngăn Pogba tái hợp MU

27th Tháng Bảy 2016
| 951 views

Theo nguồn tin chuyen nhuong moi nhat người đại diện Mino Raiola của Paul Pogba đã không cho phép các bác sĩ của Man Utd kiểm tra y tế có cầu thủ người Pháp ngay tại Miami.

Siêu cò quyết cản Pogba đoàn tụ với MU

Man Utd vẫn đang gặp quá nhiều khó khăn trong việc đưa Paul Pogba về lại Old Trafford. Đội bóng Anh sẵn sàng phá vỡ mọi kỷ lục chuyển nhượng khi đẩy giá lên 100 triệu bảng và thậm chí với nguồn tin cho rằng đã lên 105 rồi 110 triệu bảng.

Juventus ko nhất quyết phải giữ chân Pogba bởi khoản lợi nhuận quá lớn. Thêm vào đó, trước ketquabongda mùa giải mới họ cũng cần cân đối lại ngân sách sau khi mua Higuain trong khoảng Napoli tới 90 triệu euro. Về phía cá nhân Pogba, tiền vệ 23 tuổi cũng đã ưng ý sở hữu mức lương khoảng 10 triệu bảng/mùa sau thuế.

Như vậy, khúc mắc chung cục là người đại diện Mino Raiola của Pogba. gần đây tờ AS đã bật mí thêm một chi tiết đáng chú ý. nếu như thương vụ Pogba hoàn thành, tay cò này sẽ nhận khoảng 25 triệu euro tiền hoả hồng. tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chưa xác định được chủ thể đứng ra trả tiền.

Pogba chưa thể về MU vì 25 triệu euro tiền huê hồng

Chính cho nên, Raiola đã làm mọi phương pháp để cản trở. cách đây không lâu, Man Utd đã cử một đoàn bác bỏ sỹ sang Mỹ để tiến hành khám sức khỏe cho Pogba, địa điểm cũng được xác định là bệnh viện Jackson Memorial. Đây là động thái nhằm tiết kiệm thời kì song song tạo ra sự tha hồ tối đa cho tiền vệ người Pháp.

Bên cạnh đó, buổi kiểm tra không được thực hiện và Mino Raiola là khởi thủy chính. Tay cò này đã trực tiếp gọi điện cho bác bỏ sỹ Italo Linfante có đại ý: ông ko cần phải cắt ngắn kỳ nghỉ tại châu Âu để lặn lội sang Mỹ. mặc dầu bác bỏ sỹ Linfante không thỏa hiệp song vẫn chịu đầu hàng trước sự quyết liệt của Raiola khi đặt chân đến Miami.

Ngay sau lúc ngăn cản thành công, tay cò nổi danh gian manh này còn hoan hỉ khoe chiến tích trên mạng thị trấn hội.