Sir Alex đã nhầm về khả năng Pogba

28th Tháng Hai 2017
| 954 views

Siêu cò Mino Raiola cho biết, vào thời điểm lich bong da hom nay Paul Pogba quyết định rời Manchester United vào năm 2012, Sir Alex Ferguson đã cho rằng Pogba không tài năng đến mức phát triển thành cầu thủ đắt giá nhất toàn cầu như hiện tại.

Sir Alex đã nhầm khi đánh giá thấp giá trị của Pogba

Tiền vệ người Pháp rời Man United để gia nhập Juventus lúc hết hạn hiệp đồng vào năm 2012. Sau đấy, Mino Raiola – đại diện của Paul Pogba, đã bị HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson chỉ trích thậm tệ lúc ông tuyên bố chính “gã béo” đã ảnh hưởng khiến Pogba rời Quỷ đỏ.

Siêu cò Raiola

Nhưng Raiola khẳng định ti le bong da Ferguson đã mang 1 loại nhìn thiểu số về khả năng của Pogba. Siêu cò người Italia nhắc có talkSPORT:

“Tôi nghĩ rằng Alex Ferguson đã có 1 loại nhìn khác về Paul Pogba so với phần còn lại của toàn cầu và Đó là quyền của ông đó.”

“Paul Pogba đã chứng minh những gì trị giá của mình là gì và có nhẽ tại thời điểm đấy nó là điều phải chăng nhất để ra đi, để mang 1 kinh nghiệm mới, và chơi dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte vững chắc là quan trọng.

Sir Alex đã có suy nghĩ sai lầm về Pogba?

“Tôi không mang bất kỳ mâu thuẫn mang Alex Ferguson. ví như Alex Ferguson đã với một cuộc bàn cãi có tôi, ty le keo Đây tôi ko biết bởi vì tại thời khắc Đó không mang mâu thuẫn nào cả. Tôi đã choáng váng bởi những gì ông đề cập trong cuốn tự truyện của mình, nhưng mọi người đều mang thể đưa ra quan niệm của riêng mình.”

Raiola đề cập thêm:

“Giống như Zlatan Ibrahimovic, người cũng đã đến Juventus – 1 câu lạc bộ lý tưởng – Zlatan đã trưởng thành hơn lúc khá dẫn dắt bởi Fabio Capello và Paul đã đến Đó có sự chỉ bảo của Conte. Đây là 2 đào tạo viên mà tôi thấy sở hữu ảnh hưởng rất quan trọng trong sự nghiệp của họ.”

“Rời MU khiến cho Pogba phát triển thành cầu thủ khá hơn, khiến anh phát triển thành cầu thủ như hiện giờ và Đó là lý do tại sao cậu ấy sở hữu thể trở lại. có lẽ giả dụ cậu ấy ở lại thời khắc năm 2012 thì sẽ ko ai biết chuyện gì sẽ xẩy ra.”

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoài, MU phải bỏ ra 89 triệu bảng để tậu lại Pogba. Cầu thủ sinh năm 1993 này vừa giành được chức vô địch League Cup – danh hiệu to trước hết của anh mang đội chủ sân Old Trafford.