Suarez phải điều trị tâm lý trước khi tái xuất ở Barca

14th Tháng Mười Một 2014
| 544 views

Tiền đạo người Uruguay nhờ tới các biện pháp tâm lý nhằm làm dịu những cơn tức giận vô cớ trên sân cỏ.
suarez-7988-1415951863.jpg
Luis Suarez trong màu áo Barca. 

“Tôi có khoảng thời gian khó khăn sau án treo giò. Tôi phải cầu cứu tới các liệu pháp tâm lý và câu lạc bộ là những người giúp đỡ trực tiếp”, Suarez nói trên tờ El Observador.
Suarez bị treo giò bốn tháng sau khi cắn vào vai Chiellini trong trận đấu giữa Uruguay và Italy tại vòng bảng World Cup 2014. Đây là lần thứ ba cầu thủ 27 tuổi bị treo giò vì hành vi cắn đối thủ. Trước đó Suarez từng phải ngồi ngoài 17 trận sau hai pha cắn Ottman Bakkal và Ivanovic.
Trong tự truyện mới của mình, Suarez thừa nhận “có điều gì không bình thường xảy ra với bản thân” và muốn được mọi người giúp đỡ thay vì “đối xử như động vật”.
Scandal cắn người là nguyên nhân chính khiến Suarez mất luôn cơ hội đua tranh danh hiệu Quả bóng vàng. Mùa giải vừa qua, Suarez là đầu tàu cho Liverpool với 31 bàn tại Ngoại hạng Anh và giúp câu lạc bộ xếp thứ hai chung cuộc. Tại World Cup 2014, Suarez trở lại kịp thời và tỏa sáng ở hai trận cuối vòng bảng giúp Uruguay vào vòng 1/8.
“Tôi chắc chắn mình không được đề cử Quả bóng Vàng vì những gì diễn ra ở World Cup. Thật đau đớn sau những gì tôi làm được tại Liverpool mùa trước. Tuy nhiên luôn có cơ hội khác trong bóng đá và tôi sẽ trở lại”, Suarez khẳng định
———————————————————————————–
 Bong da Lich thi dau bong da Ket qua bong da Bong da truc tuyen