Suarez: ‘Tôi bị đối xử như động vật’

13th Tháng Mười Một 2014
| 547 views

Tiền đạo thuộc biên chế Barca lấy vụ cắn tai của cựu võ sỹ Mike Tyson để khẳng định những miếng “võ mồm” của anh hoàn toàn không nguy hiểm.
suarez-6004-1415847858.jpg
Luis Suarez là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất thế giới theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. 

“Mọi người đối xử với tôi như động vật”, Suarez viết trong cuốn tự truyện được đăng tải trên tờ Marca. “Tôi biết đây là lỗi của mình. Đây là lần thứ ba có chuyện gì đó xảy ra với tôi. Tôi cần được giúp đỡ chứ không phải là một mục tiêu dễ dàng để công kích”.
“Hành vi cắn người có thể đáng sợ nhưng nó khá vô hại, ít nhất là trong những tình huống của tôi. Không pha cắn nào của tôi giống như Mike Tyson cắn Evander Holyfield, nhưng mọi người không thèm quan tâm điều này”.
Trong trận so găng vào ngày 28/6/1997, tay đấm thép Mike Tyson đã gây tai tiếng khi cắn đứt một phần tai của đối thủ Evander Holyfield. Hành động tồi tệ này khiến anh bị xử thua và tước giấy phép thi đấu.
Trong khi đó Suarez ba lần có hành động cắn người ở các trận đấu chuyên nghiệp trong màu áo Ajax, Liverpool và tuyển Uruguay. Hai pha cắn Ottman Bakkal và Ivanovic đã khiến anh nhận án treo giò tổng cộng 17 trận. Tuy nhiên trong lần thứ ba cắn Chiellini ở sân chơi cao nhất World Cup đã khiến Suarez phải ngồi ngoài tới bốn tháng cùng chín trận không được khoác áo tuyển quốc gia.
Tiền đạo người Uruguay mới trở lại gần đây trong màu áo Barca và có bước đầu khá tích cực. Suarez kiến tạo cả hai bàn giúp Barca thắng ngược 2-1 trên sân của Almeria ở La Liga cuối tuần qua.
———————————————————————————–
 Bong da Lich thi dau bong da Ket qua bong da Link sopcast