Tá lả Online – Phương pháp chơi để luôn chiến thắng

14th Tháng Mười Hai 2021
| 482 views

Tá lả online là một tựa game không mới, đã xuất hiện nhiều theo hình thức chơi trực tiếp và ngày nay là hình thức chơi online. Đây là một loại hình giải trí kèm theo trí tuệ, sẽ đưa tới những trải nghiệm chân thực và chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về khái niệm thông tin Tá Lả Online

1.1. Thông tin tá lả online

  • Tá lả online là hình thức chơi bài sử dụng bộ bài 52 lá, là những lá bài ảo được lập từ hệ thống dựa trên lá bài ngoài thực tế.
  • Số người chơi tham gia tối đa là 4 người, tối thiếu là 2 người.
  • Mỗi người chơi được chia 9 lá bài với người thắng cuộc của ván đấu trước hoặc là người tạo ra bàn đấu ở ván đấu đầu tiên sẽ là người được chia 10 lá bài.
  • Khi chơi tá lả được chơi theo ngược chiều kim đồng hồ.
Tả lá online
Tả lá online

1.2. Những thuật ngũ cơ bản sử dụng trong trò chơi tá lả

  • Phỏm: Chính là từ để chỉ một tổ hợp bao gồm 3 quân bài trở lên. Với những phỏm có 3 lá thì được gọi là phỏm thường. Còn đối với những phỏm mà có từ trên 3 quân bài trở lên thì được gọi là phỏm dài.
  • Khái niệm phỏm ngang là bao gồm có 3 đến 4 quân đồng số. Ví dụ như là 3 lá 8, hay 4 quân 10.
  • Khái niệm phỏm dọc bao gồm : 3 lá bài trở lên và sẽ có những con số liên nhau đồng chất. Ví dụ như: 3-4-5 (đồng chất cơ), J-Q-K-A (đồng chất rô)…
  • Khái niệm Cạ, Phỏm đợi: chính là lá bài có 2 con số liền nhau, đồng chất hoặc là có cùng giá trị ví dụ như là 6 (rô) – 7 (rô) hay là 8-8…
  • Khái niệm Ù: là khi mà những lá bài trên tay đều sẽ tạo thành phỏm sao cho có đủ 9 lá.
  • Khái niệm Ù khan: Chính là để chỉ một lượt chơi mà khi vừa chia bài xong thì người lên bài đã có đủ 3 phỏm.

1.3. Cách tính điểm trong Tá lả

Tại suncity cách tính điểm trong chơi tá lả online cũng có quy định giống với chơi bài phỏm thường. Khi kết thúc sẽ lấy toàn bộ những quân bài lẻ sau khi kết thúc cộng lại giá trị với nhau. 

+ Các quân bài: 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 tương ứng với giá trị từ 2-10 điểm

+ Các quân bài: J – Q – K tương ứng với: 11 – 12- 13 điểm

+ Quân bài A( át) : 1 điểm.

Ví dụ: Các quân bài lẻ sau khi kết thúc ván là : A – J – 7 thì số điểm bạn có là: 1 + 11 + 7 = 19 điểm

2. Phương pháp chơi Tá Lả Online luôn thắng kể cả người mới tham gia

Tập trung quan sát các con bài đánh ra

Trong ván bài tá lả. Các con bài được đánh ra kể cả bạn hoặc những người khác đánh ra cần quan sát nhanh và ghi nhớ, tránh việc đợi phỏm bị “hớ”.

Nên đánh lá bài to nhất

Nên đánh các quân bài lớn ở trên tay trước, như vậy sẽ giúp cho bạn bớt được gánh nặng điểm số và kết quả bài sẽ được rút ngắn tổng số điểm. Khả năng cao giành được chiến thắng nâng cao.

Không được để ăn quân chốt

Không để đối thủ ăn cây chốt vào lượt đi cuối cùng của bạn. Bởi vì, khi để cho đối phương ăn được lá bài này bạn sẽ thua số tiền cực lớn đó.

Sử dụng chiến thuật câu phỏm

Một trong những thông tin tá lả online giành phần thắng cao là người chơi nên sử dụng chiến thuật câu phỏm. Ví dụ như bạn đang có 1 đôi 7 (rô) và 9 (rô), đợi 8 (rô). Lúc này, trên bài bạn cũng có 1 con 8 khác chất cần đợi, bạn đánh con 8 đó đi để đánh lừa đối phương.

Lựa chọn cổng game uy tín

Việc lựa chọn cổng game cổng game suncity uy tín sẽ giúp cho hình thức trả thưởng của bạn được rõ ràng, chi tiết và tỉ lệ trả thưởng cao. 

Trên đây là những chia sẻ về tá lả online. Phương pháp chơi và những cách thức tính điểm chi tiết nhất. Chúc bạn luôn dành chiến thắng trong mọi game mà mình lựa chọn.