Tạm đình chỉ cảnh sát quật ngã người bán hàng rong

15th Tháng Tư 2016
| 686 views

Sau khi nắm sự việc, Công an TP HCM khẳng định, hành động của thượng sĩ Hà – cảnh sát quật ngã người bán hàng rong – là sai.  Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

Tối 14/4, trao đổi với PV qua điện thoại, thượng tá Dương Ngọc Thanh, Phó trưởng Công an quận 6 (TP HCM) cho biết, đơn vị đã báo cáo sự việc thượng sĩ Lương Việt Hà (Công an phường 4) lên Công an TP HCM. Cảnh sát Hà là người xuất hiện trong clip quật ngã người bán hàng rong trưa cùng ngày.
Theo thượng tá Thanh, Công an TP đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với đồng chí Hà. Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.
Trước mắt Ban chỉ huy Công an quận 6 đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ làm rõ sự việc trong clip xem ai đúng, ai sai. Công an quận cũng đã chỉ đạo Công an phường 4 và thượng sĩ Hà đến bệnh viện thăm và hỗ trợ tiền thuốc cho nạn nhân với số tiền 9 triệu đồng.
“Tại đây, Trưởng công an phường và đồng chí Hà đã xin lỗi nạn nhân và gia đình”, thượng tá Thanh thông tin.
Công an Hà được cho là đánh ngã người bán hàng rong.
Công an Hà được cho là đánh ngã người bán hàng rong. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo  tờ  kqxs mb Chia sẻ với phóng viên, vị Phó trưởng công an quận khẳng định, cách xử lý của cảnh sát trong clip là sai. Quận sẽ xử lý nghiêm theo quy định không dung túng bao che.

Cùng quan điểm, thượng tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP HCM, cho biết, Công an TP sẽ xử lý nghiêm khắc.
“Hành động của đồng chí Hà sai đến đâu, xử lý đến đó”, thượng tá Quang khẳng định.  Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.