Tây Ban Nha thắng đậm Liechtenstein dành vé tới VCK World Cup 2018

8th Tháng Chín 2017
| 745 views

Thắng đậm trước Liechtenstein, Tây Ban Nha dành tấm vé tới Nga tham dự VCK world cup

Cập nhật tin tức bao bong da ,thì sau loạt lượt trận tranh tấm vé tham dự WORLD CUP 2018,TBN khi thắng tuyệt đối  3-0  trước Ý ở cuối tuần trước, rạng sáng ngày 6.9 ( theo giờ VN) đội tuyển Tây Ban Nha một lần nữa lại tiếp tục thắng dễ trước Liechtenstein ngay sân khách với tỷ số tuyệt đối lên đến 8-0.

Tây Ban Nha thắng đậm Liechtenstein dành vé tới VCK World Cup 2018

Như nhan dinh bong da đã đưa thi Tây Ban Nha sớm dẫn Liechtenstein 3-0 chỉ sau 16 phút thi đấu do công Sergio Ramos, Morata và Isco ghi. Phút 39 tiền vệ Silva nâng tỷ số 4-0 trước khi Iago Aspas ghi tiếp bàn thắng nâng tỷ số 5-0 đầu hiệp 2. Aspas cũng ghi 1 bàn nữa ở phút 63, cùng với Morata cũng ghi bàn thứ 2 trong trận phút 54 và bàn còn lại do cầu thủ Max Goppel phản lưới nhà phút 89 khép lại một đêm ảm đạm cho Liechtenstein.

Trận thắng dễ dàng này giúp Tây Ban Nha giữ chắc ngôi đầu bảng G với 22 điểm, trong khi đối thủ cạnh tranh tuyển Ý lượt này thắng Israel 1-0 với bàn thắng duy nhất do công tiền đạo Ciro Immobile ghi phút 53. Còn Albania hòa Macedonia 1-1.

Như vậy theo như lich thi dau hom nay, ở lượt áp chót đầu tháng 10, Tây Ban Nha chỉ cần thắng tiếp Albania trên sân nhà là chính thức lấy vé dự World Cup nhờ ngoài cách biệt vẫn hơn Ý 3 điểm, thì Tây Ban Nha còn có ưu thế về hiệu số bàn thắng quá lớn hơn đến 17 bàn so với đội Ý (29 so với 12) cũng như đối đầu trực tiếp

Trong lúc Tây Ban Nha đã nắm chắc tấm vé tham dự world cup 2018 tại nga thì Ý coi như đã phải An phận với vòng đá Play-off khi đang hơn Albania tới 6 điểm và hiệu số bàn thắng đến 11 bàn , xem ra tình thế bảng G đã được định đoạt bởi tấm vé tới thẳng World cup của Tây Ban Nha.