Thái Sung lập công ngay trận ra mắt CLB Hà Nội

17th Tháng Mười Một 2014
| 848 views

Chỉ tập nhẹ trước trận giao hữu với chủ nhà Thanh Hoá, nhưng tiền vệ Nguyễn Thái Sung đã để lại dấu ấn trong chiến thắng 3-1 ở đội bóng mới cuối tuần qua.
Sau khi hoàn tất bản hợp đồng cho mượn, cựu học viên Học viện Aspire (Qatar) Nguyễn Thái Sung rời SHB.Đà Nẵng để đầu quân cho CLB Hà Nội trong thời hạn một năm.
Tập trung cùng đội bóng thủ đô một ngày, Thái Sung chỉ kịp tập nhẹ cùng đồng đội trước trận giao hữu với CLB Thanh Hóa. Thể lực và cảm giác chưa thực sự lý tưởng nên cầu thủ sinh năm 1994 chỉ được tung vào sân ở 10 phút cuối trận. Khi đó tỷ số đang là 1-1.
anh-1-9905-1416182046.jpg
Thái Sung (đỏ) từng được đào tạo ở nước ngoài ba năm, nhưng sau khi về nước chưa tìm được chỗ đứng. 

Niềm tin từ HLV Nguyễn Đức Thắng lập tức được Thái Sung đáp trả bằng một bàn thắng đẹp mắt. Nhận bóng từ cánh trái, Thái Sung đỡ bóng một nhịp rồi dứt điểm ngay vào góc gần. Bóng đi hiểm khiến thủ môn CLB Thanh Hóa chỉ biết đứng nhìn.
Cuối trận, trong pha phản công chớp nhoáng, Thái Sung lại góp dấu ấn bằng đường chuyền bóng phản công sắc bén. Từ tình huống này, Văn Mạnh thoát xuống ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho đội bóng hạng Nhất.
Chia sẻ với VnExpress, Thái Sung cho biết sau trận đấu: “Thời gian tập luyện cùng CLB mới chưa lâu, thể lực và cảm giác bóng của tôi cũng chưa ở trạng thái tốt nhất nhưng sự thoải mái giúp tôi thi đấu thanh thoát. Đồng đội toàn cầu thủ trẻ nên tôi cũng nhanh chóng hòa nhập, lại còn được lãnh đạo CLB và ban huấn luyện động viên, khích lệ”.
“Lối chơi mà HLV Đức Thắng đang sử dụng cũng phù hợp với lối đá mà tôi từng được đào tạo. Tôi được đá hộ công sau lưng tiền đạo Quang Hải nên không mất thời gian để tìm tiếng nói chung. Một trận thắng mang lại động lực và niềm tin cho tôi trước hành trình mới cùng CLB Hà Nội”.
———————————————————————————–
 Bong da Lich thi dau bong da Ket qua bong da Bong da truc tuyen