“Tháng cô hồn”, mua Honda CR-V được tặng Honda SH125i ABS

1st Tháng Chín 2017
| 726 views

Tin tuc oto – Bước vào cuối tháng 8/2017 cũng là thời điểm sang tháng 7 Âm Lịch mà nhiều khách hàng Việt Nam gọi là “tháng cô hồn” nhằm ám chỉ sự xui xẻo, không may mắn của tháng này. Chính vì thế, tháng 7 Âm lịch hàng năm cũng thường là thời điểm doanh số bán hàng của các hãng xuống khả thấp do đại bộ phận khách hàng Việt sẽ “kiêng cữ” không mua xắm xe cộ trong giai đoạn này.

Và đây cũng là dịp các hãng xe liên tiếp có những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà nhằm kích cầu mua sắm của khách hàng. Điển hình nhất có thể nhắc tới Honda Việt Nam với chương trình khuyến mãi kéo dài từ 1/9-30/9/2017 khi mua Honda CR-V bản 2.4L có giá 988 triệu Đồng thì sẽ được tặng kèm một xe Honda SH125i ABS có giá trị 76 triệu đồng.

Trong khi ngay trước đó, hồi 8/8/2017 thì Honda cũng đã sớm có động thái giảm sâu giá bán khi Honda CR-V tại Việt Nam cũng có mức giảm lần lượt từ 110 triệu cho phiên bản CR-V 2.0 AT (còn 898 triệu), 150 triệu cho phiên bản đặc biệt CR-V 2.4 AT (còn 1,028 tỷ), riêng phiên bản CR-V 2.4 AT được giảm tới 170 triệu (còn 988 triệu).

Chương trình tặng quà khá mạnh tay của Honda Việt Nam ngay sau đợt giảm giá sâu hồi đầu tháng 8/2017.

Hàng loạt các hãng xe khác cũng có những chương trình giảm giá để kích cầu “tháng cô hồn” có thể kể đến như Mazda với chương trình giảm giá sâu cho Mazda CX-5 khiến mẫu xe này trở thành mẫu crossover rẻ nhất thị trường với mức giá 793 triệu.

Hay như ông lớn Toyota cũng phải giảm giá mạnh tay cho hai mẫu xe Toyota Vios và Toyota Altis thông qua các gói khuyến mãi hỗ trợ phí trước bạ trị giá 30 triệu cho Vios và 40 triệu cho Corolla. Ngoài ra, dòng xe Vios cũng có giá bán tại đại lý thấp hơn so với niêm yết. Vios E số sàn chỉ còn 490 triệu đồng ở một số đại lý. Xem thêm chuyện lạ bốn phương mới nhiều thông tin mới nhất ở đây.

Có thể thấy, tháng 7 Âm lịch dù thường được xem là “tháng cô hồn” nhưng các ưu đãi đến từ các nhà sản xuất xe ô tô lại rất hào phóng. Nếu mua xe vào thời điểm này, rất có thể các khách hàng Việt sẽ được lợi về mặt giá cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mãi đi kèm.

Nguồn: autoxe