Thành Manchester muốn phá kỷ lục chuyển nhượng

10th Tháng Mười 2016
| 872 views

Hè này, ty le bong da hai đội bóng thành Manchester đã chẳng thể chiêu tập Neymar nhưng họ vẫn không trong khoảng bỏ ý định táo tợn được ôm từ lâu.

Thành Manchester quyết phá kỷ lục chuyển nhượng vì sao Barca

mặc dầu khá Barcelona tăng lương trong bản hiệp đồng mới giữa đôi bên, hồ hết tin đồn cho rằng Neymar sẽ khá đội bóng xứ Catalan bán đi vì lí do tài chính. Theo Mundo Deportivo, Manchester United và Manchester City sẽ bất chấp mọi giá để khó khăn mang Paris Saint-Germain trong cuộc đua giành chữ ký Neymar.

Neymar đang phải chăng đông đảo đội bóng to đeo đuổi.

Cụ thể lich bong da hom nay, M.U và Man City sẵn sàng đáp ứng điều khoản phá vỡ lẽ hợp đồng lên đến 170 triệu bảng, cùng có khoản thưởng có thể chạm mức 72 triệu bảng. giả dụ tốt thực hành, Đó là sẽ là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá, phá sâu kỷ lục vừa được Paul Pogba thiết lập trong kỳ chuyển nhượng này.

Paris Saint-Germain cũng từng đưa ra lời yêu cầu rất béo bở nhưng không thuyết phục khá Barca, thậm chí chủ toạ của CLB thủ đô nước Pháp còn hứa hẹn tặng riêng cho Neymar 1 loại phi cơ, cộng sở hữu Đó là 30% cổ phần của 1 khách sạn tại Brazil.

Mỗi mùa bóng, thông báo về tương lai của Neymar lại rộ lên liên tục, nhưng thật khó để với 1 đội bóng để tạo nên cú sốc trên thị phần chuyển nhượng. M.U và Man City luôn tỏ ra cố gắng trong thương vụ này, nhưng mang quá đa dạng cản trở để đưa phi vụ ko tưởng này thành hiện thực.