Thêm 1 sao trẻ rời MU

23rd Tháng Tám 2016
| 849 views

Nguồn tin bong da 24h cho hay hậu vệ trẻ Cameron Borthwick-Jackson đã chính thức chia tay Man Utd để xuống thi đấu tại giải hạng nhất theo bản hiệp đồng cho mượn với thời hạn một năm.

Thêm một tài năng trẻ 'bật bãi' khỏi MU

Hậu vệ 19 tuổi người Anh, Cameron Borthwick-Jackson đã chính thức chia tay Man Utd tới Wolverhampton Wanderers theo dạng cho mượn đến hết mùa giải.

Borthwick-Jackson trưởng thành trong khoảng lò tập huấn trẻ của Man Utd. Anh vừa ra mắt đội một vào tháng 11 năm ngoái lúc Quỷ đỏ bị khủng hoảng chấn thương ở hàng hậu vệ. tới hết mùa giải, thống kê ket qua bong da hậu vệ trái này với tổng cộng 14 cuộc chiến và gây ấn tượng phải chăng với người ngưỡng mộ.

Borthwick-Jackson đến Wolverhampton theo dạng cho mượn

Ở đội U21, Borthwick-Jackson góp công to giúp Man Utd giành chức quán quân U21 Premier League. Bản thân anh được bầu chọn là cầu thủ U21 tuyệt vời nhất mùa giải của Quỷ đỏ.

ngoài ra, Borthwick-Jackson không nằm trong kế hoạch của Mourinho ở mua giải này sau khi Luke Shaw phục hồi chấn thương gãy chân. Chính do đó, cho dù mới thỏa thuận tới năm 2020 với Quỷ đỏ, hậu vệ 19 tuổi này vẫn phải tậu CLB mới để có cơ hội thi đấu và tích lũy kinh nghiệm.

Borthwick-Jackson phát triển thành nhân kiệt trẻ thứ 2 rời Man Utd tới 1 CLB ở Championship theo dạng cho mượn. Trước đấy, trung phong trẻ James Wilson đã gia nhập Derby.