Thương vụ Ramos: Real Madrid giương cờ trắng, Bayern Munich nhập cuộc

4th Tháng Bảy 2015
| 679 views

Thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha cho hay Real Madrid đã giương cờ trắng trong cuộc chiến giữ chân Sergio Ramos. Ngoài ra, Bayern Munich đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký hậu vệ kỳ cựu này cùng Manchester United.

Theo Cadena SER cho hay, Real Madrid vừa đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng mới với Sergio Ramos. Một nỗ lực nhằm giữ chân cầu thủ đã gắn bó với sân Bernabeu suốt 10 năm qua và có rất nhiều cống hiến. Trong bản hợp đồng này, lich thi dau mức đãi ngộ dành cho trung vệ 29 tuổi này được tăng lên đáng kể so với mức lương hiện tại lẫn lời đề nghị gia hạn hợp đồng cách đây 1 tháng.
Real bất lực trong việc giữ chân Sergio Ramos
Real bất lực trong việc giữ chân Sergio Ramos
Cụ thể, từ mức lương chỉ 4.5 triệu euro/năm, “đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha” sẵn sàng nâng lương cho Ramos lên mức 7.5 triệu euro/năm. bongdaso Lời đề nghị trước thì chỉ khoảng 6 triệu euro/năm. Nguồn tin này cũng cho biết thêm Real Madrid sẵn sàng trả cho Ramos mức lương tối đa là 8.5 triệu euro/năm. Tuy nhiên, có vẻ như mọi nỗ lực của “nhà trắng” giờ đây đã quá muộn.
Cựu cầu thủ Sevilla muốn nhận mức lương từ 10 triệu euro trở lên và không ít đội bóng sẵn sàng đáp ứng hơn thế. Livescore Manchester United sẵn sàng trả cho Ramos mức lương 11 triệu euro/năm. Trong khi theo thông tin mới nhất được đăng tải, Bayern Munich cũng đã nhảy vào cuộc đua này và mời chào đội phó Real với mức lương 12 triệu euro/năm.
Tuy nhiên, tiền bạc không phải là nguyên nhân chính khiến Ramos quyết dứt áo ra đi dù cho anh được xem như huyền thoại sống tại Bernabeu. ket qua bong da Nguyên nhân chính đến từ việc Real Madrid tỏ ra rất lạnh nhạt trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng. Sự thờ ơ này chắc chắn khiến trung vệ 29 tuổi này nghĩ đến cảnh bị Real ruồng rẫy của những đàn anh như Raul hay Casillas.
Và giọt nước làm tràn ly là việc Real Madrid không hề có động thái bảo vệ khi Sergio Ramos bị Jordi Majo sử dụng như một chiêu bài để tranh cử chức chủ tịch Barca. ngoai hang anh Ứng viên đua chức chủ tịch Barca này tuyên bố nếu đắc cử sẽ phục hận thương vụ thế kỷ Figo bằng cách chiêu mộ trung vệ kỳ cựu 29 tuổi này. Trước thái độ cứng rắn của Ramos, Real đã phải chấp nhận “giương cờ trắng”.