Tiết lộ hợp đồng ‘khủng’ của James tại Real

16th Tháng Hai 2016
| 953 views

Mới đây trang Football Leaks tiếp tục tiết lộ chi tiết bản hợp đồng khủng giữa James Rodriguez và Real Madrid.

Thời gian gần đây trang Football Leaks liên tục tiết lộ những thông tin khủng trong các hợp đồng của Gareth Bale (Real), Mesut Ozil (Arsenal), Martial (MU) hay cả Neymar (Barca)… mới đây nhất, trang thông tin này tiếp tục hé lộ những chi tiết bất ngờ trong bản hợp đồng giữa tiền vệ James Rodriguezvà Real Madrid.

James Rodriguez, Tiết lộ hợp đồng khủng của James, Real Madrid, chuyển nhượng real, Los Blancos, Bernabeu, La Liga, Champions League, Tin chuyển nhượng

Chi tiết bản hợp đồng của James với Real Madrid

Cụ thể, Real Madrid đã bỏ ra 80 triệu euro chiêu mộ James Rodriguez từ Monaco trong năm 2014. Trong bản thỏa thuận, tiền vệ người Colombia được cam kết tương lai trong vòng 6 năm. Đáng chú ý ở mức lương của James Rodriguez nhận tại Real Madrid, mùa giải đầu tiên anh hưởng mức đãi ngộ 7.009.930 euro, từ mùa giải tiếp theo trở đi mức lương của tiền vệ này mặc định tăng lên thành 7.759.380 euro. Khoản tiền này sẽ được trả trong hai đợt, vào ngày 10/1 và ngày 10/7 hàng năm.

Với mức lương nêu trên, James Rodriguez trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 4 tại Real Madrid sau Ronaldo, Bale và Sergio Ramos. Mặc dù nhận lương khủng, thế nhưng vẫn có thông tin cho rằng tiền vệ người Colombia đang muốn được tăng lương lên thành 10 triệu euro/năm. Đây chính là mức lương ngang bằng với Gareth Bale và Sergio Ramos.

Trước ‘yêu sách’ của James Rodriguez, BLĐ Real Madrid đang rất khó xử. Tận dụng cơ hội này, đội bóng Anh Man Utd đã có những tín hiệu nhằm mục đích thuyết phục James chuyển sang chơi bóng tại Old Trafford.

xem xo so mien bac ngay

xem xsdt ngay

xem xstg ngay