Tin chuyển nhượng 5/8: Juventus và Man City trao đổi cầu thủ

5th Tháng Tám 2019
| 604 views

Tin chuyển nhượng 5/8: Juventus và Man City trao đổi cầu thủ, Inter vẫn mơ Lukaku, “Siêu thủ môn” bất ngờ muốn rời PSG, Arsenal chuẩn bị lời đề nghị mới cho hậu vệ Celtic.

Juventus và Man City trao đổi cầu thủ

Nhà báo Fabrizio Romano của Sky Sports cho biết giữa Juventus và Man City sắp đạt được thỏa thuận trao đổi cầu thủ. Theo đó Man City sẽ trả 30 triệu euro cộng thêm Danilo để có hậu vệ biên Joao Cancelo. Cá nhân Danilo đã sắp đạt được thỏa thuận cá nhân với Juventus.

Tin chuyển nhượng 5/8: Juventus và Man City trao đổi cầu thủ

Inter vẫn mơ Lukaku

Việc Paolo Dybala từ chối đến MU cùng việc Mario Mandzukic đồng ý gia nhập MU khiến cho vụ trao đổi giữa Dybala và Romelo Lukaku đã không thể diễn ra theo như dự kiến ban đầu.

Diễn biến này mở ra cơ hội cho Inter, đội đã theo đuổi Lukaku trong suốt mùa Hè vừa qua. “Chúng tôi tiếp tục đàm phán thương vụ này theo cách tốt nhất. Tôi hiểu có một vài vấn đề cần phải được giải quyết nhưng ở thời điểm này tôi rất kì vọng thương vụ sẽ được hoàn tất”, HLV Antonio Conte nói sau trận hòa 1-1 giữa Inter và Tottenham hôm Chủ Nhật.

“Siêu thủ môn” bất ngờ muốn rời PSG

Theo tin thể thao 360 tiết lộ, thủ môn Kevin Trapp đang muốn sớm chia tay PSG để sớm cập bến Frankfurt sau một mùa giải khoác áo CLB của Đức này. Tuy nhiên Frankfurt chưa đồng ý giá 10 triệu Euro mà PSG đưa ra để có được chữ ký của thủ thành 29 tuổi này.

Arsenal chuẩn bị lời đề nghị mới cho hậu vệ Celtic

Sau 2 lần bị Celtic từ chối, Arsenal đang chuẩn bị trở lại lời đề nghị mới dành cho hậu vệ trái Kieran Tierney. Theo tờ Sky Sports News, đội bóng của thủ đô London hy vọng có thể sở hữu cầu thủ người Scotland trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè vào ngày 8/8.