Tin Chuyển Nhượng – M.U quyết đấu Chelsea vì SAO trẻ

25th Tháng Năm 2016
| 911 views

Thị trường chưa mở cửa nhưng theo nhiều nguồn tin chuyen nhuong đã xuất hiện những cuộc đấu quyết liệt. MU và Chelsea vừa nâng mức giá hỏi mua Joao Mario lên 46 triệu bảng.

Tin Chuyển Nhượng - M.U quyết đấu Chelsea vì SAO trẻ

Thời gian vừa qua MU đặc biệt quan tâm đến 2 tiền vệ trẻ tại giải Bồ Đào Nha. Họ đã để Renato Sanches về Bayern và đang quyết tâm giành lấy Joao Mario. Tuy nhiên, nhiệm vụ này không dễ dàng bởi Chelsea cũng vừa nhập cuộc.

Joao Mario muốn được đến Anh thi đấu

Tờ A Bola của Bồ Đào Nha khẳng định hai đại gia Anh đang cạnh tranh nhau quyết liệt để có được tiền vệ của Sporting. Joao Mario mới 23 tuổi song thi đấu chững chạc, mùa giải vừa qua anh là thành phần không thể thiếu ở tuyến giữa Sporting với 45 lần ra quân, ghi 7 bàn cùng 15 đường kiến tạo.

Cũng theo tờ báo này tiết lộ, đại diện của Joao Mario là Kia Joorabchian đã gặp trực tiếp Chelsea ở Lisbon. Cụ thể đội bóng thành London sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 39 triệu bảng để thuyết phục Sporting nhả người. Rõ ràng đây là con số rất khó từ chối dành cho một cầu thủ trẻ.

  • Nhận định xsmn chính xác nhất.

Tuy nhiên MU không bỏ cuộc. Thông tin mới nhất mà phóng viên ghi nhận được, BLĐ “Quỷ đỏ” chấp nhận nâng giá trị của Joao Mario lên 46 triệu bảng. Cuộc đấu giá này hứa hẹn sẽ còn nóng bỏng hơn nữa bởi tiền vệ 23 tuổi không còn muốn ở lại Sporting.

Cha của Joao, ông Joao Mario Eduardo tiết lộ vào tuần trước rằng con mình muốn tìm kiếm một lich thi dau bong da khác gian nan và thử thách lớn hơn do đó điểm đến ưa thích là Premier League.

“Chúng tôi sẽ nói quan điểm của mình với Sporting. Hiện tại tôi đang ở Luanda và sẽ đến Lisbon thứ Năm tới đây. Joao nói với tôi rằng nếu rời đội bóng điểm đến mong muốn tiếp theo là nước Anh”, ông Eduardo nói trên Diario de Noticias.