Tin chuyển nhượng mới nhất: Rodriguez sắp tới MU

23rd Tháng Sáu 2016
| 750 views

Những thông tin James Rodriguez sắp đến Man Utd không phải không có cơ sở khi nhiều nguồn tin chuyen nhuong moi nhat cho biết cầu thủ này đang tìm nhà tại Manchester.

Có rất nhiều bước trong các thương vụ chuyển nhượng. Bắt đầu từ việc thương thảo hợp đồng với cầu thủ, CLB chủ quản. Sau đó, việc mua nhà là một bước cho thấy thương vụ đó gần như đã được hoàn tất.

Suốt thời gian qua, những tin đồn cho rằng Man Utd đã bạo chi đến 60 triệu bảng để chiêu mộ James Rodriguez liên tục mọc lên. Và với tiết lộ từ Don Balon, ngay từ lúc này, NHM Quỷ đỏ đã có thể vui mừng.

Rộ tin James Rodriguez sắp tới MU

Rodriguez có thể thất sủng ở Real Madrid. Nhưng tài năng của anh là không phải bàn cãi. Tiền vệ này cũng đang là trụ cột của Colombia trong chiến dịch chinh phục ngôi vô địch ket qua euro 2016 .

Cựu cầu thủ Porto và Monaco không quá nhanh, nhưng lại có nhãn quan chiến thuật cùng kĩ thuật tốt. Khả năng tạo đột biến của Rodriguez là cực lớn nhờ những đường chuyền thông minh, những pha dứt điểm uy lực ở nhiều cự ly.

Mẫu tiền vệ sáng tạo như Rodriguez cũng là mẫu cầu thủ mà Man Utd đang cần, khi Juan Mata không thể đáp ứng được yêu cầu của Người đặc biệt.