Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Canh Ngọ 1930 Nữ Mạng

28th Tháng Ba 2017
| 828 views

Tổng Quát xem bói tử vi 2017 Tuổi Canh Ngọ 1930 Nữ Mạng, quý Cụ Bà là người sáng tạo, năng động, đã 1 thời ngang dọc, bôn ba để lo xây dựng sự nghiệp, gia đình.

Không tính sanh thuận Xuân, Hạ, tốt nhờ chồng mà nhàn nhã sung sướng.

Trải qua phổ biến cuộc tang thương, hoàn cảnh nào cũng nồng hậu lo lắng cho chồng con. Dù tiền tài ko thiếu nhưng lúc nào cũng lao tâm, khổ trí kiêm toàn mọi việc, từ gia đình đến khiến ăn.

Tánh nóng nhưng mau nguôi, với lòng thương kẻ khó nghèo, đã từng trợ giúp kẻ cô yếu…nên đã tạo rộng rãi phước đức. do đó tuổi già số đông phúc lộc, khá người kính mến.

Ngày nay chỉ còn hai bước là tới tuổi Cửu Tuần, đa phần đều có của ăn, của để, nhưng tấm lòng vẫn vướng bận chưyện cháu con, khó khá nhàn nhã, thanh thoát. Dù sao, mọi việc trong gia đình cũng đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng để ý.


Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, Đây là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh, sở hữu lợi cho nam hơn nữ nhưng đối sở hữu Quý Cụ Bà mạng Hỏa cũng khá nâng cao sức nâng cao lực, phúc lộc tăng trưởng.

Hạn gặp Thiên la, ý thức bất an, lúc sáng láng, lúc nhầm lẫn, dễ quên bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên cẩu cuồng Phong nói lên trạng thái ý thức của Quý Cụ Bà không phải chăng an định, đổi thay thất thường. Nên chăm chút, chăm nom chăm chút, nhất là việc đi đứng sinh hoạt trong nhà cần có người quan tâm để hạn chế xảy ra việc chẳng lành.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Hung, sức khỏe ko tốt, môi trường sống ko thuận, gia đình, xem tình duyên 2017 thấy tình cảm cũng như sức khỏe bất an. Đây cũng là Hung niên của Quý Cụ Bà, sở hữu thể xảy ra việc chẳng lành. Nên kỹ càng trong việc đi đứng để hạn chế va vấp, hiểm nguy cho tuổi già.

Hài hòa những nguyên tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nạy Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, gặp năm Mộc sở hữu phổ biến bất lợi, nhưng riêng Cụ Bà sở hữu mạng Lộ bàn Thổ gặp Mộc chẳng những không bị khắc mà còn có cơ hội vươn lên, xấu thành tốt. Sao chiếu mạng là một cứu tinh đem lại phổ biến tốt lành cho Quý Cụ Bà, nhưng Vận Thế và Vận niên đều bất lợi. Quý Cụ Bà nên dẹp bớt ngoại duyên để khỏi khiến cho rối tâm loạn óc thì sức khỏe sẽ phải chăng hơn. sở hữu thể kể, Đó là năm tốt xấu đan xen, Quý Cụ Bà nên chọn cho mình cuộc sống khoan thai thì sức khỏe sẽ khá hơn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, mang lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, cùng lúc còn sở hữu khả năng ngăn chặn, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Long đức, Hỷ thần, Hóa lộc tọa thủ, Quý Cụ Bà tốt sự chăm sóc của con cháu, tài lộc dư tiêu dùng, sở hữu phổ quát niềm vui. ngoài ra, đồng cung mang Bệnh phù, Quả tú đồng nhập, gây không ít khó khăn cho sức khỏe và bản thân cũng nhiều lúc cảm thấy cô đơn.

Hạn sở hữu Mã ngộ Kình, Đà, tỷ mỉ lúc chuyển động, nói cả khi vận động trong nhà, dễ bị va vấp, té ngã, rất nguy hiểm đối sở hữu Quý Cụ Bà.

Cung Mệnh sở hữu Câu giảo, dễ gây chuyện trái ý phiền lòng. Năm nay gia cảnh cũng có hỷ sự, thêm cháu chắt nội ngoại nhưnq cũng khó giảm thiểu khỏi có người khiến cho chuyện sai quấy, phiền lòng Quý Cụ Bà. sở hữu tuổi gần Cửu Tuần, chỉ nên di dưỡng thân tâm, giảm thiểu bớt ngoại duyên để cho tâm hồn thanh thản thì sức khỏe dễ bảo tồn, tuổi thọ gia nâng cao.

Nhìn chung các mặt, trong khoảng Sao Vận đến Tử vi, mang xấu lẫn khá. Nhưng Vận đi vào Sinh Địa, lại có phổ thông phúc tinh hội chiếu, dù có ốm đau cũng ko mang gì nghiêm trọng. Nếu Quý Cụ Bà sử dụng đa dạng thời gian để cầu nguyện tùy theo tôn giáo, tâm trí giảm phần vướng bận chuyện cháu con, tinh thần sẽ định tĩnh, minh mẫn hơn và bệnh nạn khó xâm phạm. giả dụ có điều kiện, khiến thêm các việc thiện lành, phước sẽ tăng, họa sẽ giảm, Quý Cụ Bà sở hữu cuộc sống an vui hơn.

Cụ Bà Canh Ngọ thọ mạng cao
Thăng trầm, gian khổ vẫn không nao
1 tay xây đắp cho con cháu
Gia đạo phong túc, lộc dồi dào
Tám Tám Tuổi Trời với mấy người nào
Hiền lương, trung hậu vượt chông gai
Khôn lanh mưu trí ko bằng Đức
Để phúc cho con hơn để Tài.

Các Điểm đặc thù Trong Năm 2017: Để giải hạn bạn nên đeo vòng tay phong thủy tăng vận may, tài lộc năm nay cho bạn nhé.

– Mùa Xuân: Sức khỏe thất thường nhưng ko nghiêm trọng. Gia đình mang tin mừng về con cháu. Phúc lộc dồn tới.
– Mùa Hạ: mang bệnh về đầu, mắt. Ko nên suy nghĩ phổ biến. Tinh thần bầt an. Gia đình với thêm người thêm của.
– Mùa Thu: phổ quát muộn phiền. tinh thần rắc rối, kỹ càng chuyển di.
– Mùa Đông: Sức khỏe bất thường. Ko nên quan tâm tới chuyện bà con. Cần bổ dưỡng về sức khỏe phổ biến hơn.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào khi 9 giờ sớm trưa 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả khiến cho phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.