Tổng thống Putin đã giúp West Brom

13th Tháng Tám 2015
| 561 views
Hôm qua, West Brom đã chính thức công bố bản hợp đồng kỉ lục trong lịch sử của CLB với tiền đạo Salomon Rondon. Cập nhật ket qua bong da hom nay tại đây. Đội bóng Premier League đã phải bỏ ra tới 12 triệu bảng để đón tiền đạo đầy chất lượng này về thi đấu tại Anh.
Tổng thống Putin và Rondon
Các CĐV West Brom nếu muốn cảm ơn ai đó đã đốc thích, khơi mào cho thương vụ này diễn ra thì đó hẳn phải là Tổng thống Nga Vladimir Putin. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng nếu như đọc những phân tích dưới đây, hẳn bạn sẽ hiểu.
Theo đó, chỉ mới tháng trước, Tổng thống Putin đã kí một đạo luật mới hạn chế số lượng cầu thủ nước ngoài có khả năng cạnh tranh với nền thể thao quốc nội, đặc biệt là bóng đá. Cập nhật lich thi dau bong da anh tại đây. Lí do mà người đàn ông quyền lực nhất xứ sở bạch dương đưa ra quyết định này đó là bởi trong ba năm nữa Nga sẽ là nước chủ nhà đăng cai World Cup và hẳn nhiên ông không muốn đội tuyển quốc gia nước mình lép vế trước các đại diện tới từ khắp nơi trên thế giới.
Chính HLV Andre Villas-Boas đã xác nhận thông tin này trước báo giới: “Chúng tôi đã buộc phải bán cậu ấy theo đúng với hạn định của luật mới. Đạo luật đã khiến cho tiền đạo ghi nhiều bàn thắng cho CLB vào mùa trước trở thành kẻ không cần thiết và nó hiển nhiên ảnh hưởng tới kế hoạch của chúng tôi. Bởi Rondon là một cầu thủ rất tuyệt vời nhưng chúng tôi vẫn buộc phải để cậu ấy ra đi.”
Nên nhớ rằng tuyển thủ Venezuela chính là mục tiêu tin đồn trong quá khứ của cả Arsenal và Liverpool của bong da anh. Thế nên, việc West Brom chiêu mộ được Rondon có thể coi là một bất ngờ.