Top 2 cung hoàng đạo mù quáng trong tình yêu nhất

13th Tháng Tư 2017
| 1119 views

Con người dù tỉnh ngủ, lý trí tới đâu cũng không thể dám chắc lúc nào cũng minh mẫn. Mù quáng trong ái tình chẳng phải là điều gì lạ thường, bởi lúc yêu ta bị trái tim sai khiến. Cùng xem boi xem bạn sẽ ra sao trong năm nay nhé.

Với người đề cập, không mù quáng, ko si mê thì không phải là yêu. Trong chuyện tình cảm, nghe đâu người có lý trí đến đâu cũng với khi mất đi phương hướng. So sở hữu nam giới, đàn bà lại càng yếu đuối hơn, dễ trở thành mù quáng trong ái tình.

12 chom sao nu mu quang trong tinh yeu den muc nao hinh anh

Dù biết rõ rằng người mà mình yêu sâu đậm vốn chẳng mang tình cảm gì đặc trưng với mình nhưng những cô gái vẫn khó lòng trong khoảng bỏ. Thà rằng giữ mãi trong lòng mối tình đơn phương có hy vọng 1 ngày nào đấy, người kia sẽ đáp lại tình cảm của mình, còn hơn là đớn đau phương pháp xa người mình yêu.

Bạch Dương

Theo như tử vi hàng ngày thì sự mù quáng của chòm sao này thường biểu đạt trong việc đeo đuổi người mình yêu. Càng ko với được thứ gì, cô nàng lại càng thèm khát giành lấy.

Bạch Dương luôn là người chủ động trong tình yêu. Họ sẵn sàng bước đi bước trước tiên trong câu chuyện hai người, cũng luôn phấn đấu vô cùng mình để tình cảm càng ngày càng sâu đậm. tình yêu của chòm sao rất tinh khiết, sẵn lòng hy sinh rất nhiều vì người mình yêu.

Lúc chưa mang tốt tình cảm của người kia, Bạch Dương sẽ đối xử có người đấy như 1 vị thần, coi người đấy là một hình chiếc tuyệt vời. Gần như mọi ưu thế của người Đây đều tốt phóng đại vô cùng với thể. Chỉ 1 hành động khá đẹp, một câu đề cập dịu dàng người đấy dành cho cô nàng cũng làm cho nàng vui vẻ rộn ràng, cả ngày hứng khởi.

Cho dù người đấy kì thực ko quá quan tâm coi ngó cho Bạch Dương, song cô nàng luôn cảm thấy, đấy chính là Mr. Right, là chàng trai hoàn hảo mà căn số sắp đặt cho mình. Cũng chính vì ko có khá mà chòm sao này sẽ càng khao khát, trân trọng. đến lúc 2 người thành đôi, tình cảm mãnh liệt của Bạch Dương cũng dần phai nhạt.

Kim Ngưu

Cô nàng này là người tốt lý trí trong tình ái, cũng ko bao giờ làm các chuyện rồ dại vì một người con trai trong phút bốc đồng. Kim Ngưu với thể kiên nhẫn và kiểm soát xúc cảm rất tốt, nguyện tiêu dùng thời gian để kiểm chứng tình cảm 2 người liệu mang đủ chắc chắn, trong tương lai.

Trong số 12 cung hoàng đạo, cô gái sinh ra dưới chòm sao này lúc đã xác định tốt tiêu chí sẽ lên kế hoạch cụ thể, bài binh bố trận, bày kế nghi binh, coi tình ái như 1 trận đánh. với người theo đuổi, cô nàng cũng nghĩ ra đủ trò để thử thách tình cảm đối phương.

12 chom sao nu mu quang trong tinh yeu den muc nao hinh anh

Chỉ cần đối phương lỡ chân dẫm phải 1 trái mìn, cô nàng cũng sẽ tức tốc trừ điểm ko thương tiếc. Theo thời gian, chỉ cần đối phương biểu thị thật được, không mắc phải bẫy, không trúng tên thương thì bỗng dưng trong mắt nàng, tình cảm sẽ dần khá lên.

Tuy nhiên, cô nàng Kim Ngưu ko bao giờ chóng vánh đi đến quyết định ở bên 1 ai Đây. Phải cần thời gian xem xét, thử thách và kiểm chứng cho độ vững bền của mối quan hệ và sự thích hợp giữa hai người rồi mới trao gửi trái tim mình. Cô nàng cần đeo trang suc phong thuy để bổ trợ cho tình yêu của mình.

Nếu con trai chỉ thấy khó khăn khi theo đuổi chòm sao này mà thuận lợi lùi bước thì vững chắc sẽ phải ăn năn. Bởi cô nàng chỉ khi dễ lúc mới bắt đầu, còn khi đã nhận lời, chòm sao này sẽ hóa tiêu cực thành chủ động, luôn giữ cho tình cảm 2 người nồng thắm, đậm đà.