Top 5 con giáp nữ phải mập mạp thì mới thành công giàu sang được

3rd Tháng Một 2018
| 1174 views

Tuổi Sửu, Tỵ, Mùi, Thìn, Hợi là những con giáp nữ đặc biệt bởi vì bạn phải mập tròn thì mới phát tài phát lộc, vận may mới tới, cuộc sống mới giàu sang phú quý.


Thân hình mảnh mai là mong muốn của rất nhiều người. Vì mong muốn này mà phụ nữ thế giới đã áp dụng đủ mọi cách khác nhau từ khoa học, an toàn, cho đến cả những cách liều mạng, không tự nhiên như nhịn ăn, hút mỡ, giảm cân cấp tốc.

Tuy nhiên, đẹp mắt chưa chắc đã có được phúc phận tốt. Theo quan niệm dân gian, phụ nữ phải trông hơi tròn trịa, phúc hậu mới gặp nhiều vận may.

Đặc biệt, những cô gái thuộc những con giáp dưới đây lại vô cùng may mắn khi sở hữu một thân hình đầy đặn.

Phụ nữ tuổi Tỵ
Trong tu vi người phụ nữ cầm tinh rắn mà lại có thân thể gầy, khuôn mặt hóp thì dễ bị người khác cảm thấy hơi nham hiểm, nhiều mưu kế từ đó nhân duyên, tài vận tự nhiên cũng bị ảnh hưởng.

Ngược lại, nếu như những cô gái tuổi Tỵ hơi tròn trịa thì dễ gây được thiện cảm hơn. Qua đó, nhân duyên khởi sắc, tăng cường giao tiếp, sẽ tăng thêm người giúp đỡ, phúc phận cũng sẽ tốt lên nhiều.

Phụ nữ tuổi Mùi
Con gái tuổi Mùi đừng bao giờ để bản thân quá gầy gò, ốm yếu. Bởi họ là những người càng béo sẽ càng có phúc khí cao. Thậm chí, phúc khi đó còn ảnh hưởng rất tốt đến bạn đời và con cái sau này.

Con gái tuổi Mùi mũm mĩm một chút sẽ tăng cường phúc phận, về sau sẽ có được gia đình hạnh phúc, yên ấm. Bởi thế nên, hãy cứ để cơ thể được phát triển tự nhiên, không nên gò bó cân nặng.

Phụ nữ tuổi Sửu
Trời sinh những người tuổi Sửu đã có thể chất tốt. Từ nhỏ dễ ăn dễ uống, cả nhà đều rất yêu thương, do vậy cơ thể luôn được hấp thụ những thứ tốt nhất để luôn khỏe mạnh.

Đến giai đoạn thiếu niên, những người tuổi Sửu rất dễ “phát tướng” nhưng họ không vì như thế mà mất tự tin. Trái lại họ cảm thấy thật tốt khi có thân hình khỏe mạnh này. Nhờ vậy khi làm gì họ cũng đều dễ đạt được thành công, trong cuộc sống hôn nhân lại vô cùng viên mãn.

Theo xem boi tinh duyen sau khi kết hôn, có khả năng phù trợ và giúp đỡ chồng thăng quan tiến chức, tài vận dồi dào không ngờ. Nếu như ai đó có thân hình mập mạp nhưng không hài lòng thì hãy bỏ ý định giảm cân nhé, vì trời sinh số tuổi Sửu là phải tròn trịa thì phúc khí mới thịnh vượng, mau phát tài, gia đạo mới an yên, viên mãn.

Phụ nữ tuổi Hợi
Lich am nói về phúc khí đầy mình thì không ai qua được tuổi Hợi. Nhắc đến tuổi Hợi thì ai cũng nghĩ ngay rằng, những người tuổi này chắc chắn phải tròn trịa và có da có thịt thì mới tốt.

Thật vậy, nên nếu tuổi Hợi có lỡ ăn ít thì hãy bồi dưỡng sức khỏe thật tốt nhé, vì phải mập mạp phúc khí mới thịnh vượng, mới có nhiều may mắn.

Không những thế, tuổi Hợi lại có số được nhiều quý nhân phù trợ, những cơ hội thành công luôn đến một cách tự nhiên và dễ dàng hơn người bình thường. Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi Hợi khá sung túc và ấm êm, nếu như họ vẫn giữ được cơ thể khỏe mạnh và trọn trịa, vận may và tiền tài sẽ dồi dào hơn gấp bội lần.

Phụ nữ tuổi Thìn
Cô gái tuổi Rồng nếu mập mạp như một đứa trẻ, sẽ tăng cường tài vận. Bởi vì Rồng thích nước, mà nước đại biểu cho tài, mặt hơi béo chút lại chính là kho, như vậy rất tốt cho người trong gia đình, mọi việc từ gia đình đến sự nghiệp học hành đều hanh thông.

Có lẽ nhiều người vẫn cho rằng gầy mới đẹp, nhưng vì muốn gầy mà ăn kiêng và tìm liệu pháp giảm béo lại khiến thân thể không khỏe mạnh, như thế chỉ làm tổn hại chính mình, vận may cũng rời bỏ.

kqbd.com.vn tổng hợp