Top 5 game Offline hay cho PC nhẹ hay nhất năm 2021

8th Tháng Bảy 2021
| 375 views

Bạn là một fan hâm một của các tựa game offline? Nhưng máy tính của bạn có cấu hình thấp và bạn đang tìm kiếm một game Offline hay cho PC nhẹ phù hợp? Vậy hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của kqbd.com.vn để có được những thông tin chi tiết nhất.

Angry Birds 2 – game Offline hay cho PC nhẹ

Angry Birds 2 là một game offline hay cho PC nhẹ được nhiều người chơi thích thú. Đặc biệt phiên bản mới của Angry Birds còn có thể chơi được cả trên điện thoại rất thích hợp cho những người chơi trải nghiệm. Game này có dung lượng thấp nên nó rất phù hợp với những chiếc PC hoăc Laptop có cấu hình nhẹ.

Với thông tin rất đơn giản, bạn bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Angry Birds 2 – game Offline hay cho PC nhẹ

Sau khi tải về máy, bạn chỉ cần nghiên cức và tìm ra được những vị trí, điểm yếu những chú heo đang ẩn nấp. Sau đó điều khiển lực bắn và vị trí của những con chim điên của bạn rồi ném chúng vào tường để công phá. Có nhiều loại chim và heo khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt, chỉ cần nghiên cứu kỹ một chút là bạn sẽ có được cách sử dụng những tính năng của chim điển để giành được chiến thắng.

Plants vs Zombies Garden Warfare 2

Plants vs Zombies Garden Warfare là phiên bản cải tiến của game Plants vs Zombies. Theo thống kê thì game này có dung lượng 15GB, mặc dù yêu cầu máy tính có cấu hình cao hơn so với Chim điên nhưng nó cũng là một sự lựa chọn không tồi cho những laptop có cấu hình thấp.

Đây là game bắn súng có tạo hình người chơi bằng các loại hoa quả, có 8 chế độ chơi, mỗi chế độ sẽ chơi sẽ là một tình huống trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Đánh giá chung thì đây là một trong những game Offline hay cho PC.

Game chiến thuật AOE đỉnh cao

Age of Empires 2 là phiên bản tiếp theo nối tiếp sự thành công của Age of Empires. Đây cũng là một lựa chọn không thể thiếu trong danh sách những tựa game offline cho các máy tính cấu hình nhẹ.

Age of Empires 2 sẽ có tổng cộng 13 nền văn minh, người chơi sẽ có quyền kiểm soát một trong số 13 nền văn minh đó. Chỉ sau một thời gian ngắn chơi trò chơi này bạn sẽ hiểu được cách thức hoạt động và thu thập của game này, tuyển chọn và huấn luyện đội quân của riêng mình để trao đổi và giao dịch chiến đấu cho phù hợp nhất.

Half Life 1.3 – Game Offline bắn súng huyền thoại

Half Life 1.3 được xem là một phiên bản năng cấp thành công nhất của Half Life 1.1, thu hút một lượng lớn người chơi tải về. Với giao diện mới đẹp mắt nhưng không yêu cầu PC có cấu hình cao là một ưu điểm nổi bật thu hút người chơi của tựa game này.

Phiên bản mới này của Half Life còn đem đến nhiều trải nghiệm với nhiều loại vũ khí khác nhau.

Nếu bạn là một người chơi mới, để có thể chơi game dễ dàng hơn thì nên xem xét kỹ lưỡng bản đồ và lựa chọn vũ khí phù hợp với mình, học hỏi thêm nhiều kĩ thuật và mẹo chơi để nâng cao trình độ hàng ngày. Đánh giá chung thì đây là tựa game offline hay cho PC nhẹ.

Half Life 1.3 – Game Offline bắn súng huyền thoại

The Forest – Game offline nhẹ cho máy cấu hình yếu

The Forest là một tựa game offline phù hợp với những chiếc máy có cấu hình trung bình nhẹ. Với thể loại game kinh dị, sinh tồn, với hai mốc thời gian là ngày và đêm,

The Forest sẽ đưa bạn đến một nơi hoang dã ,yêu cầu bạn phải tự mình tìm kiếm thức ăn nước uống, tự đi săn và xây dựng nhà để có thể tồn tại. Game có đồ họa vô cùng hấp dẫn và sinh động, thông tin dễ dàng và lại còn phù hợp với máy tính cấu hình thấp thì đây chắc hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đam mê game offline.

Xem thêm: Hé lộ 5 game cày quốc trên PC hay và cuốn hút nhất hiện nay

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu các tựa game offline hay cho PC nhẹ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.